Đánh giá căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Thị trường căn hộ Quận 2 chào đón sự xuất hiện của siêu dự án căn hộ cao cấp đến từ tập đoàn bất động sản Sunshine Group với tên gọi Sunshine Venicia. Một trong những dự án bất động sản đang hot năm 2020 được chuyên trang bất động sản ledinhphong.vn tổng hợp và đánh giá với sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2.

Dự án Sunshine Venicia là một trong những dòng sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 hiện tại đang có giá trị rất cao trên thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia Lê Đình Phùng và Cộng Sự sẽ cùng nhau chia sẻ đến quý khách hàng những đánh giá của mình liên quan đến căn hộ Sunshine Venicia thành phố Hồ Chí Minh và những tư vấn khách hàng có nên đầu tư vào dự án Quận 2 hay không?

Quý khách đang có nhu cầu tìm mua dinh thự và siêu biệt thự nhưng vẫn chưa tìm thấy cho mình những cơ hội phù hợp thì chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dự án The Icon.

Đây là dự án được đầu tư bởi Swancity với bản chất thực tế là phân khu của khu đô thị Swan Park. Khu vực này có diện tích 18 hecta được quy hoạch 90 căn siêu biệt thự và dinh thự chất lượng đẳng cấp quốc tế. Những sản phẩm bất động sản cao cấp này sẽ có nhiều diện tích và vị trí hợp lý để khách hàng lựa chọn theo mục đích và điều kiện kinh tế.

Thủ tục pháp lý dự án biệt thự và dinh thự The Icon Swan Park theo ghi nhận của Lê Đình Phong thì có thể sở hữu lâu dài với mức giá khoảng 20 đến 23 tỷ/ căn. Chứa đựng nhiều yếu tố tiềm năng và đặc biệt là tác động tích cực từ quy hoạch hạ tầng đã tạo nên những điều kiện tăng trưởng giá trị tốt cho dự án Swan Park Đồng Nai. Hi vọng với phân khu The Icon sẽ mang đến cho quý vị nhiều cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp tại Nhơn Trạch.

phoi canh sunshine venicia

Đánh giá căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia Quận 2 là một trong những tổ hợp căn hộ chung cư và lao ven sông Sài Gòn với địa điểm nằm gần kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Chúng tôi đưa vị trí dự án Sunshine Venicia lên hàng đầu bởi Đây là một trong những vị trí rất đẹp tại phường Bình An khác hẳn với các khu vực xung quanh nhờ có hai tuyến đường là 34 và 39 cùng sông Sài Gòn.

Vị trí dự án Sunshine Venicia

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Căn hộ cao cấp Quận 2 năm tại góc đường 34 và 39 cùng với hướng view khu đô thị Thủ Thiêm và tọa lạc đường sông Sài Gòn sẽ là điều kiện sống lý tưởng cho những gia đình đang sở hữu những căn hộ cao cấp Quận 2 tại đây. Vấn đề đi lại của cư dân sống tại chung cư Quận 2 khi đầu tư vào dự án Sunshine Venicia của tập đoàn Sunshine group sẽ không còn của lớn lao khi Đây là một trong khu vực được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng.

Mua chung cư Quận 2 với sự xuất hiện của dự án mới tại phường Bình An Quận 2 sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tốt thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường tiềm năng nhất của Thành phố Hồ Chí Minh này. Sunshine Venicia có thể kết nối giao thông nhanh chóng đến trung tâm Sài Gòn, Quận 7, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9,….

Đánh giá chủ đầu tư Sunshine group bởi Lê Đình Phong và các cộng sự thì đây là một trong những doanh nghiệp đã gắn bó với nhiều nhà đầu tư tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine Group được thành lập từ năm 2016 với sự đi lên mạnh mẽ trong hơn 5 năm hoạt động về bất động sản cũng như đầu tư kinh doanh một số lĩnh vực đang rất hot hiện nay.

Chung cu quan 2 là một trong 5 dự án được triển khai đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm quý 1 năm 2020 đến từ tập đoàn bất động sản Sunshine Group. Danh sách dự án Sunshine group tại thành phố Hồ Chí Minh gồm có những cái tên nổi bật như: Sunshine Venicia, Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Horizon, Sunshine Continental. Chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá cao tốc các dự án này tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh với những phương án đầu tư rất hợp lý tại các thị trường tiềm năng như: thị trường Quận 7, thị trường Quận 10, thị trường căn hộ Quận 2, thị trường Quận 4,…

Nên mua căn hộ Quận 2 ở khu vực nào thì theo chúng tôi tư vấn cho khách hàng nếu muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2020 nên lựa chọn khu vực xung quanh khu đô thị Thủ Thiêm trong đó có phường Bình An. Dự án căn hộ Sunshine Venicia của chủ đầu tư Sunshine group sẽ là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu được khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2020 với sự tư vấn của Lê Đình Phong và Cộng Sự.