Đánh giá uy tín chủ đầu tư Masterise

Ở thị trường đầu tư bất động sản hiện tại, nếu quý khách cần tìm đến nhà đầu tư nội uy tín hàng đầu thì chắc chắn không thể không nhắc đến tập đoàn Masterise trước tiên. Chủ đầu tư không chỉ là tập đoàn đầu tư có uy tín mà còn là thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao về những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư Masterise. Đồng thời cung cấp đến quý khách một số căn hộ Masterise. Mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Đánh giá uy tín chủ đầu tư Masterise

Chủ đầu tư Masterise nguyên là Công ty CP Thảo Điền là tập đoàn nội được thành lập vào ngày 9 tháng 2 năm 2007. Công ty trong hơn 10 năm phát triển, tại thị trường đầu tư bất động sản Việt đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển bất động sản có tiếng xuất sắc nhất, nổi bật nhất của chủ đầu tư là dòng sản phẩm cao cấp Masteri.

can ho masterise

Về dòng sản phẩm cao cấp Masteri được chủ đầu tư triển khai dự án đầu tiên tại khu vực Quận 2 với hàng loạt các dự án cùng thương hiệu Masteri nằm trải dài theo trục đường xa lộ Hà Nội, và tất cả đều ghi được điểm nhấn như Masteri An Phú, Masteri Parkland.

Masterise luôn tung ra thị trường những dòng sản phẩm rất có ấn tượng về phong cách thiết kế, kiến trúc xây dựng dự án. Không những vậy, chủ đầu tư còn gây dựng lòng tin với khách hàng qua việc bắt tay hợp tác với những đơn vị đầu tư uy tín trong thị trường đầu tư và xây dựng bất động sản. Dự án Masterise luôn đảm bảo về tiến độ thi công lẫn chất lượng công trình khi hoàn thiện bàn giao.

Để gây dựng được thương hiệu đầu tư vững mạnh như ngày hôm nay, Masterise đã cố gắng nổ lực hết mình bằng tất cả tâm huyết sự tận tuỵ vào sự phát triển của từng dự án Masteri Thảo Điền.

Nhanh chóng đạt được thương hiệu chủ đầu tư uy tín, và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu ở lĩnh vực phát triển bất động sản được chính thức công nhận vào tháng 11 năm 2019.

Tháng 11 năm 2019 cũng là cột mốc quan trọng của chủ đầu tư khi chính thức đổi tên từ Thảo Điền Investment sang Masteri Group. Song song sự kiện này, Masteri Thảo Điền cũng cho ra mắt thị trường thương hiệu Masteri Homes. Được biết Masteri Homes sẽ là đơn vị quản lý và phát triển những dự án bất động sản nhà ở của tập đoàn như căn hộ Masterise.

Chỉ riêng ở lĩnh vực bất động sản, công ty Masterise phát triển đa dạng loại hình kinh doanh chính là:

Bất động sản nhà ở với loại hình chung cư Masterise.

Bất động sản thương mại.

Bán lẻ, dịch vụ và đơn vị quản lý.

Thành tựu mà tập đoàn Masterise đạt được

Một số giải thưởng lớn mà chủ đầu tư đã đoạt được trong thời gian qua như: Top10 chủ đầu tư hàng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2015. Hay dự án Masteri Thảo Điền được vinh danh vào top 10 những dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại Việt Nam năm 2016.

Một số dự án của Masterise đã được bàn giao và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng quy hoạch, nổi bật như: dự án Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, dự án M One Nam Sài Gòn.

Hoặc quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về dự án Masterise trong năm nay có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin chi tiết mới nhất được cập nhật.