Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City phong cách hiện đại sống thanh bình

Là sản phẩm kết hợp được hai yếu tố không gian sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. vị trí dự án Đất nền South Dragon City được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

 South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City phong cách hiện đại

Biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nằm tại số KDC Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai , Đồng Nai, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An. Tổng diện tích của dự án đất nền lên tới 380.331m2 với số lượng vào dao động 300 lô. So với những biệt thự đắt đỏ giai đoạn này nhưng lại dễ bị ngập lụt thì các dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Nhơn Trạch lại có sức hút hơn hẳn. Vẫn là 1 không gian nhà ở sang trọng, với những thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City đảm bảo cho quý khách việc ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hầm gửi xe cũng được xây dựng ở những nơi cao ráo với hệ thống thoát nước tốt nhất, đảm bảo cho tài sản cá nhân của quý khách luôn được giữ gìn và bảo vệ một bí quyết trọn vẹn.

vị trí dự án Đất nền South Dragon City được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Hệ thống tiện ích xanh: Biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An chỉ giới hạn mật độ xây dựng 48% để giảm bớt sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Biệt thự South Dragon City Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An sống thanh bình

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City Nhơn Trạch nằm trong tổ hợp dự án đất nền của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An Bên cạnh 1 số các dự án đất nền khác như: Dự án Khang An – Phú Hữu….Đặc biệt hơn cả, Đồng Nai giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Đồng Nai từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City là tổ hợp gồm 380.331m2, Diện tích biệt thự đơn lập: 16.476m2 với 34 lô đất nền, Diện tích biệt thự song lập: 49.040m2 với 224 lô đất nền, Khu nhà liên kế vườn: 111.602m2, chiều cao xây dựng là 4 tầng, Chiều cao chung cư: 15 tầng. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ Diện tích đa dạng bố trí Biệt thự và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mỗi Biệt thự và biệt thự của Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho quý khách, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/phu-tho/

Với Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Khang An, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Những điểm lợi mà đời sống xanh dương có thể đem lại cho quý khách không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn đời sống xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án đất nền gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh. Chính vì thế công bố Đất nền Biệt thự và biệt thự South Dragon City lôi kéo được quý khách không tưởng gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị cao cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án đất nền có thể đem lại khi cư dân về ở.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duandanhkhoi.com