Địa điểm dự án One Verandah Quận 2 – Nhà phố River Terrace

Nhà phố River Terrace Dự án căn hộ One Verandah nằm tại được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần một số tuyến đường xương sống trong khu vực cùng một số nhân tố chờ với sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

Chia sẻ của SaleReal về thông tin dự án One Verandah: canhoquan2.today , phân tích và đánh về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai.

dia diem can ho one verandah

Không chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án căn hộ cao cấp mang mức sống cấp cao mang phong cách kiến trúc, kiến trúc đặc thù nằm giữa lòng khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Du an One Verandah Quan 2 căn hộ vượt bậc mang dàn hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt qui định 5 sao dự trù là căn hộ mang mức sống bậc nhất khu vực đô thị mới này và là nơi ổn định gia đình đáng mơ ước nhất với nhiều khách mua.

Địa điểm căn hộ cấp cao với nhiều lợi thế

phoi canh one verandah

 

 

Căn hộ cấp cao One Varandah căn hộ Quận 2 của tập đoàn Maple Tree nằm ở tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Không như các dự án căn hộ khác, căn hộ cấp cao này với đến 4 ngoài đường tuyến phố lớn và 1 mặt giáp có sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so sở hữu một vài dự án căn hộ cùng thị trường.

Nằm ngay trung điểm của 4 đường lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và tuyến phố 103 ven sông( đường chính di chuyển thẳng vào dự án ), One Varandah có mạng lưới giao thông rất là linh hoạt và tiện dụng cho cư dân đi lại. Cộng đấy là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , nhân tố sở hữu giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

lúc đến với dự án One Veardah, khách mua sẽ dễ dàng cảm thấy được hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực này đang ngày dần đã đi vào hoạt động và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, hiện đại và trọn vẹn đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất phát triển với hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển và hàng loạt những dự án cao cấp được xây dựng tại quận 2. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại khu vực này thì có thể tham khảo danh sách căn hộ chung cư cao cấp quận 2: Dự án quận 2

Phân tích đánh giá thông tin và giá bán của từng dự án.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần các khu dân cư lớn như khu vực Cảng Cát Lái, KĐT hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cùng đấy là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) sau khi đưa vào hoạt động sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự thuận tiện, và nhanh chóng trong việc lưu thông vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nói chung và các dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nhờ vào lợi thế vị trí vàng, căn hộ cao cấp One Vaerdanh với với lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, khách mua sẽ nhanh lẹ đi đến các khu vực trọng tâm, hoặc những trung tâm giao thông thành thị như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng điểm quận một, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút di chuyển theo trục đường Mai Chí Thọ.

mau lẹ đi lại có trọng tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bên cạnh đó dự án cũng nằm gần với các khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi trong khu vực mang bán kinh chỉ 3km, tiện lợi tiếp xúc sở hữu môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống các trung tâm y tế lớn quốc tế trong khu vực.

vị trí dự án One Verandah MapleTree mang nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, có nhiều điểm hay về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, khách mua như nằm giữa trọng điểm với cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi mang mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.