Địa điểm xây dựng dự án Stella Mega City ở đâu?

Stella Mega City là một trong những dự án được biết đến năm tại khu vực quận Bình Thủy, Cần Thơ với mô hình phát triển là dự án đất nền, nhà phố, shophouse. Đây là một trong những sản phẩm được xây dựng bởi chủ đầu tư Kita Group và là một trong những dự án Hiện nay đang thu được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại thị trường Cần Thơ.

 

Và nội dung chi tiết trong bài viết hôm nay thì chuyên gia duandanhkhoi.com sẽ mang đến cho quý khách thông tin chính xác về địa điểm xây dựng dự án Stella Mega City cùng những đánh giá liên quan đến địa điểm này. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

 

tien ich stella mega city can ho

 

Vị trí dự án Stella Mega City ở đâu?

 

Địa điểm xây dựng dự án Stella Mega City được triển khai nằm trên mặt tiền của đường Đặng Văn Dầy là một trong những tuyến đường thuộc phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Cần Thơ.  Đây là một trong những vị trí được chuyên gia đánh giá là là có nhiều yếu tố thuận lợi và nổi bật trong đó có phía bắc giáp với đường Lê Hồng Phong và phía Tây Nam là đường Võ Văn Kiệt.

 

vi tri stella mega city can ho

 

Đây sẽ là một trong những địa điểm giúp người dân sinh sống trong khu đô thị này có thể tiếp cận với nhiều địa điểm quan trọng của Cần Thơ và đặc biệt là các trung tâm kinh tế. Với thời gian khoảng từ 5 đến 10 phút thì quý khách đã có thể di chuyển đến những khu vực quan trọng của Cần Thơ và đặc biệt là khu vực hành chính. Ngoài ra địa điểm này còn nằm gần gần kề nhiều khu vực trọng yếu khác như.

 

Với thời gian từ 1 đến 3 phút thì Quý khách có thể đến được chợ Bình Thủy, trung tâm hành chính, đền Vua Hùng, sân bay quốc tế Cần Thơ, khu phức hợp thể thao,… Với thời gian từ 5 đến 10 phút thì Quý khách có thể di chuyển để bệnh viện quốc tế, trung tâm thành phố Cần Thơ, trường học các cấp, các địa danh du lịch nổi tiếng.

 

Có thể nói rằng địa điểm dự án Stella Mega City được xây dựng tại Cần Thơ là một trong những địa điểm hết sức tuyệt vời và mang đến nhiều lợi ích nếu như quý khách sống trong khu đô thị này.

 

Đối tượng khách hàng phù hợp để đầu tư dự án này là ai? Những lưu ý dành cho khách hàng khi mua dự án Cần Thơ là gì? Xem ngay: Stella Mega City. Đây là những đánh giá của Trần Đình Hiếu liên quan đến dự án Kita Group cung cấp những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

 

Nhận xét phong thủy dự án Stella Mega City Cần Thơ

 

Stella Mega City Cần Thơ là một trong những dự án có vị trí rất tuyệt vời và nơi đây được đánh giá là có phong thủy tốt và sinh nhiều tài lộc. Đây là một trong những địa điểm đầy hứa hẹn nhằm mang đến cho chúng ta những cảm nhận về chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng và làm ăn thuận lợi.

 

Vị trí này với địa thế đẹp và phong thủy tốt thì chúng tôi tin chắc rằng dự án Stella Mega City sẽ là một trong những công trình có tiềm năng tăng giá rất tốt. Nếu như quý khách có nhu cầu mua đất nền hoặc đầu tư nhà phố, shophouse tại Cần Thơ thì nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia về dự án Stella Mega City.

 

Như vậy trên đây là những chia sẻ của chuyên gia duandanhkhoi.com xoay quanh dự án Stella Mega City hiện đang là một cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản Cần Thơ của chủ đầu tư Kita Group. Hy vọng qua nội dung này thì quý khách đã nắm bắt được nhiều thông tin cần biết về dự án.