Điểm vượt trội của dự án Sapphira Khang Điền – nhà phố River Terrace

Dự án Sapphira Khang Điền có ưu điểm gì mà lại thu hút được quý khách đến vậy? Nằm trong khu dân cư cấp cao của Khang Điền, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, căn hộ Sapphira Quận 9 canhoquan9 đang trở nên điểm sáng thu hút được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách hàng và một vài nhà đầu tư.

Bài viết ngay bên dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách những ưu thế của dựu án căn hộ Sapphira Khang Điền này nhé.

sapphira khang dien diem vuot troi

đi đến giao thông tiện dụng của căn hộ Sapphira Khang Điền

Căn hộ Sapphira Khang Điền nằm gần các con phố Võ Chí Công, đây là đường trọng điểm của Quận 9. Chính bởi thế mà cư dân sống tại đó sẽ rất dễ dàng trong việc đi đến. Mặt khác, khả năng di chuyển giữa những khu vực kế bên rất linh hoạt, chỉ cách khu đô thị mới của Thủ Thiêm trong khoảng 5 phút. Ví trí này được các chuyên gia đáng giá là vị trí vàng duy nhất còn sót lại tại Quận 9, giúp cho khách hàng đi lại tiện lợi nhờ nằm gần những con đường huyết mạch.

Mặt khác, khi sống tại căn hộ Sapphira Khang Điền, khách mua sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống thật yên bình nhờ phong cảnh môi trường xung quanh nên thơ hữu tình.

Căn hộ Sapphira Khang Điền với nhiều tiện ích cao cấp

khi sống tại các căn hộ cấp cao của Sapphira Khang Điền, bạn hành sẽ được trải nghiệm các tiện ích sống cấp cao chỉ cách vài bước chân là tới. Các tiện ích bên trong của dự án luôn được các CDT chú trọng để đáp ứng một vài nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Tiện ích nội khu của dự án bao gồm: hồ bơi, khu tập thể dục, thể thao, khu vực đi dạo, những câu lạc bố, một vài trò chơi khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi, khu cà phê đọc sách…

không gian sống trong một số chung cư được chắc chắn về kiến trúc thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng từ ngoại khu. Tại đấy, các chủ đầu tư đã kiến trúc linh hoạt các căn hộ mang một vài kích cỡ và số lượng phòng ngủ khác nhau đem đến cho KH nhiều sự chọn lọc hơn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo chuẩn thiết kế của Sigarpore mang đa dạng môi trường sống khác nhau.

Sapphira gần những bệnh viện quốc tế nào tìm hiểu tại đây: bệnh viện quốc tế gần Sapphira Khang Điền

tại sao căn hộ Sapphira Khang Điền lại lôi kéo KH đến vậy?

Căn hộ Sapphira Khang Điền là phân khúc nhà ở đẳng cấp dành cho một vài cặp gia đình trẻ. Với sự nắm bắt chuẩn xác nhu cầu của người mua hàng cũng như hiểu được mong muốn về tiêu chuẩn sống của bạn, chủ đầu tư đã đem đến 1 không gian sống thật thoả thích và đầy đủ tiện nghi, phương thức chi trả linh hoạt, giá bán quyến rũ và chất lượng đáng với đồng tiền mà KH bỏ ra để có.

Bên cạnh đó, dự án này không chỉ là điểm sáng trên phân khúc bất động sản tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh trong thời điểm giai đoạn này mà nó còn mang tiềm năng trong tương lai. Lúc xuất hiện những nhà máy, xí nghiệp tại Quận 9 ngày càng nhiều, lôi kéo được 1 thị trường người lao động dồi dào. Nhu cầu thuê nhà ở hoặc mua căn hộ sẽ ngày dần gia tăng, khiến cho giá của căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ tăng cao. Đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho một vài NĐT.

Hãy nhanh tay mang căn hộ Sapphira Khang Điền để nhận được một vài chính sách quyến rũ từ phía CĐT nhé.

Thông tin nhà phố River Terrace