Đôi nét về chủ đầu tư Nam Long

Nam Long là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Vậy tiềm lực của chủ đầu tư Nam Long như thế nào, có dự án Nam Long nào tiêu biểu, đó là vấn đề được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Đôi nét về chủ đầu tư Nam Long

Công ty TNHH Nam Long là tiền thân của công ty cổ phần đầu tư Nam Long được thành lập năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của đơn vị này là thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Nam Long ngày càng khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản bằng hàng loạt các dự án có quy mô lớn được triển khai thành công và đông đảo khách hàng đón nhận.

Trải qua một quá trình hình thành và phát triển dài chủ đầu tư Nam Long luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cũng như chất lượng tốt nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn Nam Long bao gồm : phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở ( các loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự Compound), xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại…..Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì các dự án của chủ đầu tư Nam Long ddeuf nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, năm 2015 chủ đầu tư Nam Long liên kết, hợp tác với 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishitesu Group giúp tập đoàn này ngày càng trở nên lớn mạnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Nam Long đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam, top 50 thương hiệu dẫn đầu 2019….

Nam Long cũng là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án của đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Đối tác của chủ đầu tư Nam Long đều là những đơn vị có thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản châu á như Keppel Land…..do đó các dự án của đơn vị này luôn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng.

Các dự án Nam Long đã bàn giao

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Nam Long đã triển khai được rất nhiều dự án có quy mô lớn và được đông đảo khách hàng đón nhận. Cụ thể như

– Khu căn hộ Quận 9 với dự án Fuji Residence.

– Dự án biệt thự Valora Fuji Quận 9.

– Biệt thự Valora Kikyo Quận 9.

– Flora Anh Đào.

– Ehome S Phú Hữu.

– Ehome S Bình Chánh.

ehome

Các dự án này đều được xây dựng tại những vị trí thuận lợi với khả năng kết nối giao thông thuận lợi, pháp lý hoàn chỉnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Nam Long mà salereal muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết, hữu ích với khách hàng nào quan tâm tới chủ đầu tư này cũng như các dự án mà Nam Long làm chủ đầu tư.