Dự án Aqua City có tiềm năng như thế nào?

Aqua City có lẽ là cái tên được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Từ khóa về Aqua City đã thu hút rất nhiều lượt khách hàng đổ về dự án Đồng Nai này với mong muốn tìm hiểu cho mình để lựa chọn phương án đầu tư thích hợp nhất.

Sau đây, mời quý khách hàng cùng SaleReal điểm qua một số thông tin tiêu biểu để có thêm cơ sở lựa chọn hướng đầu tư đúng đắn.

Aqua City được tập đoàn Novaland lựa chọn đặt tại Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai, dự án được bao quanh bởi đường Hương Lộ 2 và 32km đường sông Đồng Nai. Vì thế nên dự án có vị trí khá mát mẻ, thông thoáng, trong lành.

vi tri aqua city

Dự án Aqua City có tiềm năng như thế nào?

Trong thời gian sắp tới, khi các tuyến đường được đưa vào hoạt động, dự án Aqua City sẽ được kết nối dễ dàng đến các địa điểm mang nhiều giá trị cao như:

– Từ Aqua City đến Biên Hòa, Đồng Nai chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

– Từ Aqua City đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây và di chuyển đến Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

– Từ Aqua City đến sân bây Quốc Tế Long Thành chỉ mất khoảng 35 phút đi xe.

Những yếu tố thuận lợi này sẽ giúp Aqua City nâng cao được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, Aqua City vẫn còn một số điểm yếu như sau:

Vị trí dự án do nằm trong khu vực mới phát triển nên tiện ích chưa có nhiều, các tuyến đường đi đến Thành Phố Biên Hòa và di chuyển đến Thành Phố Hồ Chí Minh phải mất khoảng 35 phút đến 1 giờ đồng hồ. Vì vậy, một số nhà đầu tư chỉ vừa nhìn thấy điểm này đã rất e ngại, không dám mạnh dạn đưa ra quyết định.

Do tình hình đó SaleReal đã phân tích yếu tố về tuyến đường Hương Lộ 2, về hạ tầng giao thông trong tương lai như trên cho quý khách hàng có thể nhận định một cách khách quan hơn.

Không những vậy, xung quanh Aqua City còn có rất nhiều dự án lớn đang được triển khai, điển hình như Swanbay, Swan Park,….

Xem thêm thông tin về vị trí dự án Aqua City

Aqua City trong tương lai sẽ ra sao?

Đi cùng với hạ tầng giao thông phát triển trong tương lai, các dự án lân cận cũng sẽ góp phần tạo nên nhịp sống tại Biên Hòa càng thêm sôi nổi, sầm uất.

Các cụm đô thị lớn kề Aqua City Biên Hòa hình thành

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm góc nhìn, phân tích chuyên sâu của Trần Đình Hiếu & các cộng sự về Aquacity. Một trong những dự án bất động sản nhà ở của chủ đầu tư tập đoàn Novaland sốt nhất 2020. Với hơn 5000 giao dịch thành công chỉ sau gần 1 năm mở bán.

Dự án Aqua City nằm trọng cụm đô thị Dreamland với quy mô lên đến 1300 ha với 5 phân khu chính bao gồm:

Khu đô thị Long Hưng: là dự án do chủ đầu tư Donacoop thực hiện với quy mô nhỏ hơn Aqua City là 227 ha, hiện tại dự án đã bán xong đất nền, nhà phố và biệt thự.

Khu đô thị Paradise Riverside: của chủ đầu tư Phước Tân với quy mô 156 ha, toàn bộ các căn của dự án đã có chủ sở hữu và đang dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Khu đô thị Biên Hòa New City: dự án của tập đoàn Hưng Thinh với quy mô 96 ha. Đã bán xong và hiện tại dự án cũng đang dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Khu đô thị Waterfornt: có quy mô lớn với tổng quy mô 366 ha do sự hợp tác giữa hai chủ đầu tư Nam Long và tập đoàn Keppel Land của Singapore. Dự kiến vào đầu năm 2021 mới đưa vào thi công xây dựng.

Và cuối cùng là dự án của Aqua City do ông lớn Novaland làm chủ đầu tư: dự án với quy mô 305 ha, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho quý khách hàng.

Bài viết trên đây, SaleReal đã đưa ra một số nhận định, Hy vọng rằng mỗi nhà đầu tư sẽ có được những thông tin bổ ích để đưa ra quyết định chính xác trước khi mua dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://enetget.com/post/814840_aqua-city-salereal-sau-khi-tri%E1%BB%83n-khai-thanh-cong-phan-phan-k%E1%BB%B3-1-m%E1%BB%9Bi-%C4%91ay-nh%E1%BA%A5t-ch.html

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A