Dự án Asiana Riverside Gotec Land “chiếc kiềng vàng” của thị trường BDS

Đầu tư căn hộ chung cư cao cấp cho thuê luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam càng ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án nhà ở cao cấp, chiếm vị trí thuận lợi như dự án Asiana Riverside Gotec Land chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Asiana Riverside

dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside Gotec Land

Khu căn hộ cao cấp Asiana Riverside Gotec Land thiết kế rất đẹp

dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside Gotec Land có vị trí thuận lợi tại Hồ Chí Minh. Từ địa điểm dự án, cư dân dự án Asiana Riverside Gotec Land thuận lợi dàng đi đến với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Với địa thế này, dự án cao cấp Asiana Riverside Gotec Land là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng đem đến sự thuận lợi về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu Asiana Riverside Quận 7, quý cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống gần gũi với tự nhiên cùng không gian sống rất là thoáng đãng. Khi chiều buông nắng, tan sở về nhà, những người chồng, người cha có thể tranh thủ qua đón con, những người vợ, người mẹ sẽ đi mua sắm ở VinMart và cả gia đình sẽ cùng có một bữa tối tuyệt vời. Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside Gotec Land còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng nhìn trực diện ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, dự án nhà ở chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng tự nhiên và cây cỏ.

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside cảng Tân Thuận đậm phong cách

dự án cao cấp Asiana Riverside Gotec Land đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Theo đó, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, từ 49 m2 – 95 m2 có 1 phòng ngủ, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống định cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Với mô hình khu thành thị đẳng cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, dự án Asiana Riverside Gotec Land được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo KH thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tân tiến và trông mong sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tân tiến hàng đầu. dự án Asiana Riverside Gotec Landđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, KH chú ý hãy nhanh tay trở nên một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải tại sao dự án Asiana Riverside Gotec Land không những chỉ lôi kéo KH có nhu cầu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng nhận ra đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/le-thanh-tan-tao

Thông tin tại: duandanhkhoi.com