Dự án căn hộ Gem Riverside đầu tư đúng đắn ?

Các dự án tiêu biểu như Gem Riverside của Đất Xanh thời điểm này rất hút khách. Định hướng quy hoạch của thành phố, quận 2 sẽ trở nên trung tâm hành chính . Cùng với việc được đầu tư chú trọng về hạ tầng cơ sở thì những dự án tại quận 2 cũng được phát triển và trở nên vô cùng hấp dẫn .Dự án căn hộ Gem Riverside có thiết kế hiện đại đón đầu được xu thế hiện nay .

Với căn hộ Đất Xanh, Nhật Phạm chắc chắn còn có khá nhiều quý khách hàng chưa nắm được hết thông tin về dự án này. Cho nên hiện tại Nhật Phạm đã dành cho một ít thời gian để giúp mọi người nắm rõ hơn về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham.net với những chủ đề được Nhật Phạm chia sẻ như vị trí, quy mô, chủ đầu tư, giá bán.

Kèm theo đó là phân tích những điểm nổi bật và những lý do nên lựa chọn căn hộ cao cấp quận 2 này làm nơi an cư lâu dài.

phoi canh gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên qui mô 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có 1 vị trí đẹp khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án mang 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự tính lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên 1 chuỗi những dự án đẳng cấp thuộc địa bàn quận 2 nên sở hữu sự bổ trợ sở hữu nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, lúc một vài dự án xung quanh được bắt đầu thực hiện xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả KĐT.

Quận 2 là nơi tập trung của rất nhiều dự án trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để mắt đến và cho xây dựng hàng loạt dự án. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham, do Nhật Phạm sáng tác và đánh giá đây là những dự án nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

đi lại giao thông của Gem Riverside tới một vài địa điểm trọng tâm khác trong thành thị rất mau chóng và thuận tiện. Từ vị trí của Gem Riverside để đi lại về các khu dân cư như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất dao động 5 phút, hoặc tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất dao động 5 phút di chuyển trên xa lộ là có thể tới khu công nghệ cao quận 9.

vi tri du an gem riverside

Dự án mang một số thiết kế đẹp có theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng mang tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án sở hữu 1 công viên có qui mô 1,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Chung cu quan 2 là không gian hoàn hảo để mọi người sở hữu thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí hoàn hảo cho một số thành viên trong gia đình.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Cùng với lợi thế đến từ vị trí lại còn có 2 mặt giáp khiến căn hộ Đất Xanh trở nên nổi bật so với những dự án khác. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là giá bán của dự án rơi vào tầm bao nhiêu. Bài viết sau đây Nhật Phạm sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về giá bán dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html
Kèm theo đó là tiềm năng tăng giá trong tương lai với những phân tích tại sao căn hộ cao cấp quận 2 này lại có giá bán như vậy.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích cao cấp để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân.

một số băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

giai đoạn này, việc đi lại của tới dự án còn chưa được thuận lợi, có xe oto để đi đến vể những vị trí khác trong đô thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên xa lộ. Riêng có xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải di chuyển vào các con phố Nguyễn Duy Trinh mang lòng đường khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà những dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án xây dựng trục đường Song Hành đã triển khai thi công và dự trù năm 2018 sẽ hoàn thiện. Khi đây, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và kết nối tiện lợi hơn.

Băn khoăn tiếp theo là về sự chưa đồng bộ trong thiết kế, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án bất động sản thứ 2 được triển khai tại khu đô thị Rạch Chiếc. Từ đó, cần có 1 thời gian dài hơn khoảng 4-5 năm để một số dự án được hoàn tất và thay da đổi thịt cho khu vực này.