Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments – kết nối những giá trị văn hóa truyền thống xưa và nay

Trong lúc cửa ngõ phía trung tâm đang cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ như ban can ho Leman luxury, Grand Central, New Pearl Residence, Serenity Sky Villas, The Century, Terra Royal … thì tại phía trung tâm thủ đô, 1 siêu bom tấn được mang tên Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments cũng đang “rục rịch” dự kiến ra hàng.

Léman Luxury Apartments

Căn hộ chung cư Léman Luxury Apartments cảnh quan chuyên nghiệp

Chỉ mới giới thiệu ra mắt được 1 thời gian nhưng dường như sức hút của Chung cư hạng sang Léman Luxury Apartments lại quá lớn đối với những người muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để ở hay những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê. Đây sẽ là 1 thời cơ sinh lời hấp dẫn dành cho những ai nhanh tay nắm bắt thời cơ đầu tư hấp dẫn này. Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments không chỉ tọa lạc ở 1 vị trí chiến lược bằng việc giáp ranh những tiện ích giao thông thuận tiện mà còn là môi trường sống gần gũi thiên nhiên bên bờ sông thoáng mát. Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments có vị trí khu đô thị Phường 6 – 1 trong những chuỗi đô thị lớn tại TP.HCM có không gian, phong cảnh và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án căn hộ đã tạo ra 1 quần thể dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở hiện đại với 2 tòa căn hộ và 1 tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 4.275m2.

Nhằm mục đích mang đến cuộc sống hàng ngày với các tiện ích nổi bật , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án căn hộ hiện nay thì các nhà làm dự án căn hộ rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi bật hiện đại của 1 Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án căn hộ nào hiện này cũng có được. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn xây dựng và đáp ứng những dịch vụ tiện ích đa dạng khác, nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của KH một cách tốt nhất. Dự án căn hộ chung cư đáp ứng những dịch vụ tiện ích như phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, hồ nhân tạo, công viên nội khu, công viên ven sông, vườn BBQ, hồ bơi, khu mua sắm,… ngay trong khuôn viên của mình. Vì thế, KH có thể thuận tiện tận hưởng những dịch vụ tiện ích nói trên mọi lúc theo ý thích.

Khu căn hộ chung cư Léman Luxury Apartments thiết kế đẹp

Bên cạnh đó, chọn lọc mang từng mảng xanh đến từng tòa nhà cao tầng; C.T Phương Nam đã dành các diện tích thương mại tại các vị trí căn góc của mỗi Block nhà để đầu tư các khu vườn treo trên không độc đáo. Thiết kế khu vườn khác biệt này sẽ tạo nên trải nghiệm cuộc sống hàng ngày xanh mới từ trên trao cho cư dân sống tại khu căn hộ chung cư giá rẻ cao cấp. Giảm giá thành vận hành lên đến 40% so căn hộ cao cấp thường, nếu anh chị tính hàng tháng giảm được bao nhiêu? Hàng quí, hàng năm và 1 vòng đời căn hộ cao cấp lên đến 70 năm thì tiết kiệm 1 số tiền khổng lồ mà chỉ có dự án căn hộ xây theo chuẩn LEED mới có.

Léman Luxury Apartments

Xem ngay Dự án Căn hộ Quận 3 tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-central/

Chính vì lẽ đó, Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments bên cạnh lợi thế “cận lộ, cận giang” còn hội tụ những điểm mạnh lý tưởng của 1 khu đô thị đẳng cấp được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ ở thẩm mỹ cảnh quan, mà còn cả về giá trị nhân văn sâu sắc. Dự án độc đáo này sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, KH chú ý có thể liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được đáp ứng các tin tức về mặt bằng, CSBH và lịch ra mắt Dự án căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments mới nhất lúc CĐT công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và hướng dẫn KH tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để chắc chắn KH có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan