Dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Tòa khu dự án cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu vào T3/2020 tới đây tại nhà mẫu dự án chung cư dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An. Rất nhiều KH và các NĐT từ lâu đã “nhắm” đến căn hộ đẳng cấp này và chỉ chờ thời điểm thích hợp là “xuống tiền”. Tuy nhiên, với những người mua nhà chưa nắm hết được thông tin từng căn hộ dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Để giúp KH có những nhận định chân thực nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin khách quan dưới đây về từng loại căn hộ trong dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An để KH tham khảo.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

Tiến độ Hồ Gươm Xanh Thuận An

Căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An cuộc sống thoải mái

Tiến độ Hồ Gươm Xanh Thuận An thừa hưởng vị trí trung tâm của toàn dự án chung cư lúc nằm ngay vị trí Đại lộ Bình Dương sầm uất thuộc Lái Thiêu,Thuận An. Việc sở hữu vị trí trung tâm khiến khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu trở thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án chung cư này, không chỉ tiện lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn tiện lợi cho giao thông đi lại.

Là tòa nhà được mở bán cuối cùng nên sức hút của khu dự án cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự mong chờ của đông đảo KH quan tâm, chủ đầu tư đã mang lại những dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Mỗi cuối tuần tại Tiến độ Hồ Gươm Xanh Thuận An đều sẽ là khoảng thời gian để cân bằng lại cuộc sống hàng ngày sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể quyết định tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng lên mối quan hệ, tăng lên tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Căn hộ dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu sinh nhiều lợi

Sản phẩm căn hộ tại khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu mong chờ không chỉ cung cấp công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ 48m2 – 60m2. Đây là căn hộ được bố trí với 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ riêng biệt, thiết kế hài hòa và hợp lý bên cạnh phòng khách – bếp thoáng rộng,mang đến sự thỏa sức và dễ chịu nhất cho chủ nhân. Với xu hướng thiết kế tối giản và sự lên ngôi của nội thất thông minh, các căn hộ tại dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An là không gian tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày của những gia đình trẻ hoặc những bạn trẻ thời khởi nghiệp.

Với dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An, quá trình xây dựng được chắc chắn bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án chung cư qui mô lớn của Conteccons và sự chắc chắn về mặt tài chính từ dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An. dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An là một trong số ít dự án chung cư nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An để có thể trơ thành dự án chung cư được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành dành riêng cho cư dân. Với những gì đang có, dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ nhanh chóng và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là , , không. Bởi vậy, dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An xứng tầm là 1 dự án chung cư BĐS đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/saigon-garden-riverside-village/

Đọc thêm tin này

Trích bởi: duandanhkhoi.com