Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành vẻ đẹp hài hòa góc view rộng không gian thoáng mát

Dự Án First Land Hiệp Thành vẻ đẹp hài hòa đầy quyến rũ thu hút đầu tư. Chung cư lối sống thoải mái, nằm tại khu vực đường Trần Thị Do bố trí tiện nghi. Dự án Đất Nền First Land Hiệp Thành hiện đại sầm uất, khu vực quận Quận 12 TP HCM góc view rộng. First Land Hiệp Thành được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành nâng chất lượng sống, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real không gian thoáng mát. First Land Hiệp Thành vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn chính là nơi lí tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích nội khu cao cấp cũng như không gian sống xanh từ thiên nhiên đang ngày càng bị thu hẹp trong nội thành thành phố..
Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành

First Land Hiệp Thành thu hút đầu tư. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, First Land Hiệp Thành thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
Đat nen lối sống thoải mái. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.
Dự Án First Land Hiệp Thành bố trí tiện nghi. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Các biệt thự sang trọng tại First Land Hiệp Thành được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.
First Land Hiệp Thành hiện đại sầm uất. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành có thể chủ động mặt tài chính.
Đat nen nâng chất lượng sống. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 905222379