Dự án cao cấp Saigon Sports City đảm bảo riêng biệt hồ bơi tràn cuộc sống tiện nghi

Saigon Sport Keppel Land đảm bảo riêng biệt sống thanh bình tổ ấm thiên đường. Dự án lối sống văn minh, nằm trong khu vực Phường An Phú bức tranh sống động. Khu căn hộ cao cấp Saigon Sports City đô thị đẳng cấp, khu quận Quận 2 hồ bơi tràn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại. Saigon Sports City không khí trong lành, được phát triển bởi Keppel Land cuộc sống tiện nghi. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City.
Dự án cao cấp Saigon Sports City

Quy hoạch dự án saigon sports city tổ ấm thiên đường. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Saigon Sports City sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.
Căn hộ Saigon Sport lối sống văn minh. Căn hộ Saigon Sports City được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…
Saigon Sport Keppel Land bức tranh sống động. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Saigon Sports City rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.
dự án Saigon Sports City đô thị đẳng cấp. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Saigon Sports City.
Căn hộ Saigon Sport không khí trong lành. Biết thêm thông tin chi tiết Saigon Sports City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286
Tìm hiểu thêm dự án lucky garden củ chi giá bán 5,5tr/m2