Dự án chung cư Altara Residences – Giải pháp ổn định chỗ ở lý tưởng

Nếu chọn mua căn hộ hạng sang thuận tiện, nên chọn dự án căn hộ Altara Residences. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

Altara Residences

Tiện ích phong phú đẳng cấp tại dự án chung cư Altara Residences

Tọa lạc tại ô đất Trần Hưng Đạo, Hoàng Diệu có diện tích xây dựng lên đến 2.6664,2 m2. Tổ hợp dự án căn hộ đẳng cấp ban can ho Tran Hung Dao với những đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là một độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . Căn hộ hạng sang Altara Residences Với vị trí chiến lược tại trung tâm KĐT Quy Nhơn ở phía BĐS nghỉ Dưỡng nam thành phố Bình Định, gần nhiều trường đại học uy tín và các bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bện viện 103… các cư dân tương lai của khu dự án chung cư Altara Residences sẽ được hưởng chất lượng giáo dục – y tế tốt nhất.

Điểm vượt trội đầu tiên của dự án căn hộ Altara Residences phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 45%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm hết mức năng lương, tiết kiệm điện….. Tại ban can ho Tran Hung Dao có thể ung dung sống một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và SVĐ phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

dự án chung cư Altara Residences căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Giá trị Căn hộ hạng sang Altara Residences về cuộc sống hàng ngày của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho cuộc sống hàng ngày và việc đi đến khi sinh sống tại một chung cư. dự án chung cư Altara Residences chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư riêng biệt tại dự án chung cư Altara Residences. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Phúc An Garden Tập Đoàn Trần Anh Group Trần Hưng Đạo

Là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. đã chứng minh tâm huyết và uy tín của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án căn hộ như Dự án đầu tay… Và được đông đảo KH trên cả nước đón nhận. CĐT này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi công bố ra thị trường một tổ hợp căn hộ phân khúc đẳng cấp tại Quy Nhơn đã không làm cho người mua nhà phải thất vọng. dự án chung cư Altara Residences có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 2 tỷ/căn. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên dự án chung cư Altara Residences đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án căn hộ có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Để có thông tin cập nhật mới nhất về dự án chung cư Altara Residences, KH có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com