Dự án chung cư Golden Mansion: mái ấm lý tưởng cho gia đình

Bên cạnh những căn hộ chung cư đẳng cấp hay phân khu thấp tầng sang trọng, du an Golden Mansion không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn tăng thêm rất nhiều đẳng cấp cho chủ sở hửu nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng với ưu thế vượt trội về hướng view panorama ra ngoại cảnh đặc biệt, Dự án chung cư Golden Mansion chính là chọn lựa ổn định gia đình và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Golden Mansion

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Khu căn hộ hạng sang Golden Mansion dịch vụ cao cấp

Trước hết bạn cần biết Chung cư Golden Mansion là một dự án với vô số căn hộ chung cư đẳng cấp mang phong cách cổ điển quý phái, đây là xu hướng được nhiều người ưa thích, đặc trưng là những người thành công. Tuy nhiên với hơn một tỷ bạn có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ. Điều này có nghĩa là nếu gia đình bạn có nhiều nhất 4 thành viền thì căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư Golden Mansion đích thực là một chỗ ở lý tưởng. Đặc biệt, nếu hiện tại bạn không tưởng nhiều tiền thì bạn vẫn có cơ hội sở hữu một căn hộ bởi vì bạn chỉ cần thanh trước một khoản tiền và còn được ngân hành trợ giúp cho mượn đến 85% giá trị. Ngoài ra, khu vực này còn đáp ứng được 3 tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ thuận tiện hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của Dự án chung cư Golden Mansion là một trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được đi đến vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Phổ Quang, Hồng Hà, Phạm Văn Đồng giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian đi đến và đi lại.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng du an Golden Mansion , dự án đã làm được điều xuất sắc mà không phải CĐT nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ khiến cho dự án này thêm phần hấp dẫn và có giá trị rất cao mà còn mang tới cho KH cơ hội được ổn định gia đình an lành, sống giữa môi trường xung quanh và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Cuộc sống tại Dự án chung cư Golden Mansion còn được nâng tầm, thích hợp với mọi nhu cầu sinh hoạt của đời sống hiện đại. Đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Novaland. Đó là hệ thống trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí, công viên và sân chơi cho trẻ em, khu dưỡng sinh cho người cao tuổi, nhà nhà sang trọng, hệ thống sân chơi thể thao, trường học, phòng khám đa khoa, các dịch vụ tại gia và hệ thống bảo vệ 24/24… Tại đây, các kiến trúc xây dựng được kết hợp hài hòa với các cảnh quan môi trường xung quanh giúp con người quên đi mọi cảm giác mệt mỏi hay bí bách của xã hội hiện đại.

Khu chung cư Golden Mansion đón ánh sáng

Để phát triển Dự án chung cư Golden Mansion thành phức hợp đẳng cấp, thịnh vượng và khác biệt; Novaland đã bắt tay với các đối tác hàng đầu khu vực,các thương hiệu Quốc tế xây dựng dự án như đơn vị thiết kế quy hoạch, kiến trúc cảnh quan , nhà thầu xây dựng ,… Đặc biệt, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện tử, hệ thống ánh sáng cũng như màu nền, màu sàn,…. đều được phối hợp một cách hài hòa và thống nhất. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi chọn lựa sinh sống tại căn hộ chung cư đẳng cấp của Dự án chung cư Golden Mansion.

Golden Mansion

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/cau-nguyen-khoai/

Vấn đề sau cùng khi cân nhắc chiếm hữu một căn hộ chung cư của NĐT được coi là vấn đề tài chính. Nếu thường thường thường , để sở hữu một căn hộ chung cư , KH bắt buộc phải thanh toán dao động từ 2.5 tỷ/căn . Tuy nhiên với sản phẩm nghỉ dưỡng Dự án chung cư Golden Mansion, để có thể chiếm hữu nó , KH chỉ mất từ 2.5 tỷ/căn để được trải nghiệm một môi trường hạng bậc nhất , một nơi nghỉ ngơi xuất sắc cho gia đình và người thân vào các kì nghỉ. Như vậy, với các yếu tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Dự án chung cư Golden Mansion, KH hoàn toàn an tâm khi chọn lựa đầu tư sở hữu một số loại hình sản phẩm tại dự án chung cư. Chắc chắn, Quý khách hàng và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với chọn lựa Dự án chung cư Golden Mansion của mình.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duandanhkhoi.com