Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort khoảng xanh mênh mông giữa thiên nhiên

Ivory Villas & Resort Archi Reenco ngoài sở hữu vị trí đắc địa đắt giá tại khu vực Lương Sơn còn nhận được nhiều sự quan tâm của các CĐT về thiết kế không gian ấn tượng trong từng Đất nền. Dự án đất nền nhà phố còn tích hợp trọn vẹn tiện ích nội khu và bên ngoài cho cư dân sinh sống tại đây. Với những điểm cộng mong đợi sẽ là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/galaxy-boulevard/

Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình không gian thư giãn

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu CTY CP Archi Reenco Hòa Bình, Tiến độ Ivory Villas & Resort tuân thủ nghiêm ngặt bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của CTY CP Archi Reenco Hòa Bình với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Từ địa điểm của dự án đất nền nhà phố, quý khách chỉ mất dao động 7 phút để đi tới bến xe Lương Sơn, với những quý khách hiếm thời gian và liên tiếp phải đi xa thì rất dễ dàng trong việc kết nối và kết nối tới các loại hình giao thông và đi lại. Một sự quyết định không thể nào lý tưởng hơn tại khu dự án Ivory Villas & Resort Archi Reenco.

Sản phẩm biệt thự và nhà phố giai đoạn này trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có 1 dự án với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại Ivory Villas & Resort Archi Reenco, 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh thấy được hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lo lắng về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án Ivory Villas & Resort Archi Reenco khu cao cấp

Không chỉ nổi trội trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà khu dự án Ivory Villas & Resort Archi Reenco còn đem đến thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-tien-giang/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với 1 giải pháp tài chính đáp ứng phong phú khả năng thanh toán của quý khách với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao đất nền nhà phố. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất giai đoạn này là việc công bố lô mới. quý khách có nhu cầu sở hữu 1 đất nền nhà phố ven hồ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Trích dẫn: duandanhkhoi.com