Dự án đất nền Ocean Dunes bảo vệ nghiêm ngặt nhiều ưu đãi

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được nhà phố và biệt thự cao cấp phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 3 tỷ/căn. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Ocean Dunes phan thiet chính là cách thức hoàn hảo thích hợp nhất với đối tượng quý vị này.

Ocean Dunes

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né bảo vệ nghiêm ngặt

đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông nằm trên mặt đường Tôn Đức Thắng, gần khu SVĐ Phan Thiết. Dự án đất nền có hiệu quả thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, nhà phố Ocean Dunes ngay tại gần các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng . Bán kính quanh dự án đất nền là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Dự án đất nền Ocean Dunes là nơi định cư mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Bình Thuận. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông còn xây dựng cho Ocean Dunes phan thiet hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Các tiện ích nổi trội tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Dự án Ocean Dunes Mũi Né nhiều ưu đãi

Nằm trên diện tích gần 62 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 80%. nhà phố Ocean Dunes cao 3 – 7 tầng với 62ha, cho ra thị trường khoảng 1.515 sản phẩm căn nhà phố, biệt thự view biển và hơn 5,000 căn hộ hạng sang. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 1516 căn cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền cao cấp có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền cao cấp.

Xem thêm thông tin nhà phố Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-dong-bo-tien-ich-cong-vien-rong/

Năng lực và danh tiếng của chủ đầu tư không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư như hỗ trợ vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Tập Đoàn Rạng Đông là chủ đầu tư Dự án đất nền Ocean Dunes. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đất nền Ocean Dunes trong tương lai không xa sẽ đem lại một cuộc sống hiện đại thật đẳng cấp. Và mang lại một không gian tươi mới mà k phải dự án đất nền nào cũng có được.

Trích dẫn: duandanhkhoi.com