Dự án Gem Riverside những điểm đặc biệt – Nhà phố River Terrace

1 ngôi nhà sang trọng luôn đem đến chô chúng ta cảm giác thỏa sức và hài lòng. Mọi thứ đẹp mắt, thiết bị tiện nghi cao cấp chắc chắn 1 môi trường sống lý tưởng. Bạn sở hữu thể mang 1 không gian vì thế lúc đến có căn hộ Gem Riverside https://goo.gl/kPLcHi. Những thiết bị tiện nghi và đẳng cấp hoàn toàn đáp ứng được đề nghị của mọi khách mua kể cả khách hàng khó tính nhất.

can ho gem riverside
Theo khảo sát của Nhà phố River Terrace toạ lạc có vị trí chiến lược nhất ở khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh ngày nay, Gem Riverside được Đất Xanh Group trao chuốt tỷ mỹ và dự định công bố thị trường trong cuối quý 4.2017 này. Mang những căn hộ đẹp, độc, lạ quý bạn hoàn toàn sở hữu thể có 1 căn hộ được làm đẹp từ một cách tuyệt vời nhất. Sở hữu một vài thế mạnh và lợi thế căn hộ Gem Riverside có được, chúng tôi tịn rằng đó là sự chọn lựa đáng mơ ước của rất nhiều người ngày nay.

Điểm neonhững lí do bạn hãy quan tâm tuyển lựa căn hộ Gem Riverside

Với rất nhiều dự án nhà chung cư, căn hộ đang “ đổ bộ” ngày nay tại những thành phố lớn và các quận huyện trung tâm, nhưng không phải dự án nào cũng “ khả thi” và mang lại lợi ishc tuyệt đối cho người có. Trước lúc với một căn hộ nào đây hãy cân nhắc về một vài vấn đề liên quan như CĐT, nhà thi công, địa điểm, phong cách căn hộ… Và đấy là những tài liệu quý khách cần biết về căn hộ Gem Riverside

chủ đầu tư Gem Riverside : Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Là một trong số các NĐT hàng đầu nhất ngày nay tại Việt Nam với số vốn lớn, đội ngũ nhaann viên, thiết kế sư có nhiều mẹo vàng và đem đến nhiều dự án “ khủng” cho khách hàng.

vị trí căn hộ Gem Riverside : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Địa điểm rất là đắc địa và dễ dàng cho việc di chuyển, hệ thống giao thông, vệ sinh, môi trường sống xung quanh rất thoáng đãng và thoải mái.

diện tích dự án : 67.142 m2.

Số tháp căn hộ : 12 tháp.

Số tầng cao : 35 tầng.

Số lượng căn hộ : 3175 căn.

Tổng vốn đầu tư : 5.436 tỷ đồng.

Từ một số con số trên cho thấy đây là 1 dự án không hề nhỏ, với quy mô và đầu tư “nghiêm túc” nhằm mang lại cho bạn một vài căn hộ cấp cao và lý tưởng nhất. Một vài căn hộ Gem Riverside đang dần được hiện hữu và chào bán trên phân khúc vào cuối năm nay. Mức giá chào bán của tập đoàn Đất Xanh rất là quyến rũ, phù hợp với mọi đối tượng quý khách.

Hàng nghìn căn hộ đang được “ lên dây cót”, được làm đẹp và làm bền để đáp ứng cho toàn bộ mọi khách ahfng vào cuối năm nay. Đây cũng là thời điểm để mọi gia đình với thể có ngay một căn nhà mới để đón xuân, gặp thật nhiều may mắn trong năm mới.

Nếu quý khách mong muốn mang được 1 căn hộ như mong muốn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và tuyển lựa những căm hộ cao cấp nhất giai đoạn này. Ngay lúc này bạn cũng sở hữu liên hệ đến hotline hoặc truy cập con đường link để được báo giá. Mọi vấn đề khách hàng thắc mắc về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ được chúng tôi giải đáp và hướng dẫn. Một vài KH nhanh tay sẽ được chọn lọc các ngôi nhà thích hợp mang mong muốn và khả năng tài chính của mình.