Dự án Gem Riverside và một vài đối tượng quý khách thích hợp

Theo tin tức bất động sản lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà dự án này hướng đến. Với vị thế, kết cấu, tầm đẳng cấp và giá bán thì sẽ có một số đối tượng quý khách đặc biệt thích hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đấy là các đối tượng quý khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

Cập nhật những dự án Quận 2 nổi bật được rất đông khách hàng lựa chọn trong năm 2018 của SaleReal Team quý khách tham khảo để có thêm lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình .

Update thông tin và giá bán chi tiết cho từng căn hộ Quận 2 trong tháng 6/2018 .

can ho gem riverside

Theo Nhật Phạm là 1 trong những dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, căn hộ cao cấp Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2.

Can ho Gem Riverside đem lại các sản phẩm căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế cùng phong cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo nên không gian sống mát mẻ và không gian sinh sống cao cấp. Việc nằm ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang đến cho căn hộ cao cấp Gem Riverside hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mãnh mẽ, dễ dàng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Theo Lê Đình Phong ngoài ra nhờ vị trí thuận tiện là xung quanh Gem Riverside tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các dự án Quận 2 đều được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản. Hứa hẹn các căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

Theo công ty bất động sản điểm sáng tiếp theo khi nói đến căn hộ Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa đến nay các thành phố phát triển đều có những dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ căn hộ cao cấp Gem Riverside còn dễ dàng kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là trục đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi những vùng trở nên thuận tiện hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và những điều kiện để có thể xây dựng căn hộ cao cấp Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được thực hiện chào bán khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được tạo thành do đó giá thành Gem Riverside ở thời gian này cũng sẽ là giá thành thấp nhất và là tốt nhất. Giá cả tất nhiên sẽ tăng theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng vùng và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Theo chuyên gia bất động sản những đối tượng quý khách rất phù hợp với căn hộ cao cấp Gem Riverside bao gồm:

Gem Riverside dành cho các bạn làm việc ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận tiện đi lại.

Khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm ở chuỗi ngân hàng.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín các quý khách có nhu cầu sở hữu nhà ở sang trọng với mục tiêu lựa chọn nơi có môi trường sống trong sạch và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho cuộc sống.

Bạn có thể cân nhắc về tài chánh và nhu cầu của mình coi có nằm trong số các đối tượng quý khách hàng tiềm lực của căn hộ cao cấp Gem Riverside hay không để cân nhắc book mua sớm dự án này và nhận được phong phú ưu đãi đặc sắc từ nhà đầu tư cũng như lợi thế trong việc được lựa chọn các căn hộ tuyệt đẹp nhất.