Dự án Gem Riverside và một vài đối tượng quý khách thích hợp

Lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà dự án này hướng đến. Với vị thế, kết cấu, tầm đẳng cấp và giá bán thì sẽ có một số đối tượng quý khách đặc biệt thích hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đấy là các đối tượng quý khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

Cập nhật những dự án Quận 2 nổi bật được rất đông khách hàng lựa chọn trong năm 2018 của SaleReal Team quý khách tham khảo để có thêm lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình .

Update thông tin và giá bán chi tiết cho từng căn hộ Quận 2 trong tháng 6/2018 .

can ho gem riverside

Là 1 trong những dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, căn hộ cao cấp Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. can ho Gem Riverside đem lại các sản phẩm căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế cùng phong cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo nên không gian sống mát mẻ và không gian sinh sống cao cấp. Việc nằm ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang đến cho căn hộ cao cấp Gem Riverside hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mãnh mẽ, dễ dàng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Để có được thêm nhiều hơn những thông tin của dự án Gem Riverside quý khách hàng có thê đến với http://canhoquan2.today/ . Blog tin tức thị trường bất động sản uy tín với nhiều bài viết tổng hợp , phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ Quận 2 mới ra mắt đang rất được chời đón .

Điểm sáng tiếp theo khi nói đến căn hộ Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa đến nay các thành phố phát triển đều có những dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận tiện. Từ căn hộ cao cấp Gem Riverside còn dễ dàng kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là trục đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi những vùng trở nên thuận tiện hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và những điều kiện để có thể xây dựng căn hộ cao cấp Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được thực hiện chào bán khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được tạo thành do đó giá thành Gem Riverside ở thời gian này cũng sẽ là giá thành thấp nhất và là tốt nhất. Giá cả tất nhiên sẽ tăng theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng vùng và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

TP.HCM: thông qua quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du hý – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch dòng. Click Here để biết thêm thông tin chi tiết về quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Những đối tượng quý khách rất phù hợp với căn hộ cao cấp Gem Riverside bao gồm:

Gem Riverside dành cho các bạn làm việc ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận tiện đi lại.

Khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi nhuận cao hơn gửi tiết kiệm ở chuỗi ngân hàng.

Các quý khách có nhu cầu sở hữu nhà ở sang trọng với mục tiêu lựa chọn nơi có môi trường sống trong sạch và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho cuộc sống.

Cập nhật căn hộ Gem Riverside tiến độ năm 2018 : http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Đánh giá tiến độ và nhà thầu thi công cũng như chất lượng công trình căn hộ mới Đất Xanh .

Quý khách có thể tham khảo thêm ” Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018 ” qua video dưới đây :

Bạn có thể cân nhắc về tài chánh và nhu cầu của mình coi có nằm trong số các đối tượng quý khách hàng tiềm lực của căn hộ cao cấp Gem Riverside hay không để cân nhắc book mua sớm dự án này và nhận được phong phú ưu đãi đặc sắc từ nhà đầu tư cũng như lợi thế trong việc được lựa chọn các căn hộ tuyệt đẹp nhất.