Dự án New City căn hộ hạng A kiểu Châu Âu an ninh nghiêm ngặt

Căn hộ New City căn hộ hạng A, khu đất vàng đảm bảo an toàn. Dự án không gian chuẩn mực, địa chỉ Mai Chí Thọ tiện nghi vô tận. New City dự án quy mô, ở quận 2 khu Bình Khánh kiểu Châu Âu. Dự án New City là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu căn hộ New City cuộc sống mong muốn, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt an ninh nghiêm ngặt. Căn hộ New City tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.

du an new city đảm bảo an toàn. Vị trí New City nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Xem Thêm thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, không gian chuẩn mực. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ New City, tiện nghi vô tận. Căn hộ New City được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.

Dự án New City, dự án quy mô. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ New City, cuộc sống mong muốn. New City là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.

Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)915916915 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh