Dự án Sentosa Villa Phan Thiết vị trí kết nối dễ dàng

sentosa giai doan 2 – Thay vì sống ở những ngôi nhà đất truyền thống, xu hướng lựa chọn nhà ở trong thời kỳ hiện đại, hội nhập hiện này là những đất nền Nhà phố với sự thuận tiện vượt bậc không còn xa lạ. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày theo tại những đất nền theo lối mòn với những tiện ích dịch vụ giống nhau khiến nhiều cư dân có yêu cầu cao nhàm chán. dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận mang tới nhiều mới lạ cư dân tương lai và nhà đầu tư. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày khác biệt tại dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận, đây sẽ là cuộc sống hàng ngày mà nhiều người khao khát.

Sentosa Villa Phan Thiết

Đọc Thêm thông tin tại đây: GKG.com.vn

Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết nằm bên cạnh sông

Dự án nằm ở vị trí đắc địa khu đô thị Mũi Né. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án đất nền nhà phố sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Hiện tại, tuyến đường đường Huỳnh Thúc Kháng là tuyến đường duy nhất kết nối sentosa giai doan 2 ra đại lộ đường Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Đình Chiểu, Huỳnh Tấn phát. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container kết nối ra vào cảnh rất lớn. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, địa điểm lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

Tại Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, toàn khu dự án đất nền nhà phố được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang lại sự an toàn tối ưu. Hơn ai hết những người trẻ sẽ là những người được hưởng lợi ich nhiều nhất khi được sống trong một môi trường năng động,hiện đại kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.Gia đình bạn cũng có thể mở party,tiệc BBQ cùng nhau hưởng thụ phong cảnh thiên nhiên của Dự án Sentosa Villa Phan Thiết. Những trục đường này đều là nơi tập trung những tiện ích cao cấp hàng đầu tại khu vực về thương mại – dịch vụ, giáo dục và y tế.

Khu dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận khu an ninh

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các sentosa giai doan 2 được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Những nội thất, vật dụng trong dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận đều được đáp ứng từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, Nhà phố tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng. Thiết kế Dự án Sentosa Villa Phan Thiết đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về môi trường sống mơ ước của những khách hàng khó tính nhất.

Sentosa Villa Phan Thiết

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG: https://gkg.com.vn/cam-ranh-mystery-villas/

sentosa giai doan 2 có mức giá chuẩn bị rơi vào khoảng 14.5 tr/m2 và sẽ được công bố tại thời điểm tháng 4. Mức giá này có được thị trường đồng ý và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Tuy nhiên, với Dự án Sentosa Villa Phan Thiết thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền cao cấp dành cho người lương bổng trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 14.5 tr/m2. Với những thế mạnh như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền nhà phố khác tại tỉnh Bình Thuận. Tập đoàn Hưng Thịnh đang đẩy nhanh lộ trình thi công để có thể hoàn thiện dự án đất nền nhà phố này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Sentosa Villa Phan Thiết, đã có rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu những đất nền trong dự án đất nền nhà phố xinh đẹp này.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duandanhkhoi.com