Dự án Sunshine Avenue nằm ngay bên sông phong cách resort ngay cạnh trung tâm

Can ho Sunshine Avenue nằm ngay bên sông khu cao cấp hiện đại sầm uất. Căn hộ cao cấp thích hợp cuộc sống, vị trí tại đường Võ Văn Kiệt cuộc sống mong muốn. Dự án cao cấp Sunshine Avenue chăm chút chi tiết, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn phong cách resort. Tất cả các căn hộ thuộc Sunshine Avenue đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue tràn ngập ánh sáng, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh ngay cạnh trung tâm. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.
Dự án Sunshine Avenue

condotel dragon fairy hiện đại sầm uất. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sunshine Avenue giúp khách hàng mua nhà dễ dàng kết nối với các tuyến đường lân cận cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận.
căn hộ Jardin Del Palacio thích hợp cuộc sống. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Can ho Sunshine Avenue cuộc sống mong muốn. Căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Dự án Sunshine Avenue được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.
condotel dragon fairy chăm chút chi tiết. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunshine Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Thanh khoản cao cho dự án Sunshine Avenue mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
căn hộ Jardin Del Palacio tràn ngập ánh sáng. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sunshine Avenue giá trị và nhanh nhất!
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379