Dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung Chìa khóa cho đời sống vẹn toàn

Sự kiện lễ mở bán can ho cao cap Binh Duong đã thành công rực rỡ vào Qúy 2/2021 vừa qua. Với số lượng quý khách đông nhất trong các lễ mở bán trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án bất động sản tóm lại và của tòa căn hộ chung cư cuối cùng đẹp nhất dự án bất động sản đường Lê Thị Trung nói riêng.

Tecco Felice Homes

dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An

Khu căn hộ Tecco Felice Homes thuận tiên lưu thông

Với vị trí “siêu đẹp” mà tòa dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An sở hữu, giới chuyên gia kỳ vọng sức mua căn hộ chung cư tại dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung sẽ “khủng” hơn so với các tòa chung cư khác đã mở bán. Bên cạnh đó, khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương còn có đi đến thuận tiện với những trục đường chính như đường Lê Thị Trung … việc đi đến của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong dao động thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại đời sống thuận tiện nhất cho các cư dân.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án bất động sản trước của , can ho cao cap Binh Duong sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt bậc về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Khu siêu thị sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An, quý khách sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến dự án căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ Tecco Felice Homes đầy cá tính

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà vượt bậc là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương cho nên mà thêm tiện nghi trong đời sống cho quý cư dân tương lai. dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung dự kiến sẽ có diện tích từ 33.8m2 đến 78.8m2. với số lượng từ 1 đến ba phòng ngủ. Đặc biệt, dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung còn có sự xuất hiện của mô hình căn hộ Office với diện tích dao động 33.8m2 – 43m2 thật hữu dụng. Tại mỗi dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung sẽ được lắp đặt hệ thống nội thât trang bị sang trọng, đươc sản xuất bởi tập đoàn đồ nội thất uy tín Italia – Longhi. Phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn hộ hạng sang trở thành rạng rỡ, kiêu sa.

Hội tụ mọi ưu điểm của những tòa đã ra mắt, dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi quý khách trong năm 2021 này. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu căn hộ chung cư hạng sang có tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai tại phía Đông Thuận An. Bên cạnh các tòa đã mở bán trước đó dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều chọn lựa mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách có thể chọn lựa căn tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các bộ phận kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung của khách hàng. Còn rất nhiều điểm mạnh vượt bậc của dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở thành những quý khách thông thái nhất. Chi tiết mọi thông tin và chương trình mở bán dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, mời quý khách xem tại website của chúng tôi.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/vina2-panorama

Trích bởi: duandanhkhoi.com