Dự Án Vinhomes Golden River có xứng đáng để bỏ tiền mua không

Du An Vinhomes Golden River một dự án căn hộ cao cấp dành cho các doanh nhân trẻ muốn có một cuộc sống đặng cấp năng động. Can Ho Vinhomes Golden River nơi thể hiện đặng cấp cuộc sống của bạn với bạn bè cũng như các đối tác làm căn.

Vinhomes Golden River đang khuấy động thị trường bất động sản quận 1 nóng lên theo từng ngày căn hộ Opal Riverside tuy là phân khúc căn hộ trung cấp nhưng cũng được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Opal Thủ Đức của Đất Xanh được đánh giá sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn của quận thủ đức.

Dự Án Vinhomes Golden River với vị trí vàng

Sống ở căn hộ Vinhomes Golden River cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích xã hội như Bệnh viện phụ sản Hạnh Phúc, bệnh viện Thành Vân, Bệnh viện Nhi Đồng 2 chỉ mất có 2 phút, phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ mất 5 phút đi bộ ….

can ho vinhomes golden river

Cùng với các tiện ích khác thì các khu trung tâm thương mại lớn, cao cấp cùng với siêu thị Vinmart sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm những sản phẩm mang thương hiệu lớn trên thế giới của cư dân sống ở đây.

Tại Vinhomes Golden River bạn không chỉ tận hưởng những giá trị từ vị trí, cùng các tiện nghi 5 sao cho cuộc sống đặng cấp mà còn hòa mình vào làn gió mát lành thổi từ dòng sông Sài Gòn, cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

Dự án Vinhomes Ba Son còn là điểm hẹn nơi để các cư dân gặp đối tác làm ăn cùng như các cư dân trong cộng đồng cùng giao lưu học hỏi, đây còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mọi căng thẳng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về dự án Opal RiversideVinhomes Ba Son : 0938.35.222.6