Dự án Gem Riverside sự thật sau những quảng cáo

Dự án Gem Riverside đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách mua và nhà đầu tư Sau thời điểm được biết dự án này sẽ được chính thức công bố vào đầu năm 2018. Căn hộ chung cư của du an Gem Riverside có 3 ngoài đường giáp sông và một ngoài đường các con phố Song hành xa lộ, có vị trí khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

phoi canh gem riverside

Uy tín của chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside được phối cảnh rất đẹp cộng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được thi công tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đây để bạn sở hữu thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ thi công đúng như một vài gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đó chính là CĐT Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là CDT của dự án căn hộ Gem Riverside, đó là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối mang khách hàng và nhà đầu tư khắp cả nước.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có vị trí tọa lạc tiềm năng với bầu không gian sống thoáng mát . Saigon Sports City sự lựa chọn an cư tuyệt vời .

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập mang tên gọi là công ty TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh có vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ với 10 nhân viên.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu uy tín đã đươc khẳng định qua rất nhiều dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho tập đoàn này có chỗ đứng khá cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tham khảo thêm bài viết về thông tin chủ đầu tư dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về đơn vị này cũng như hình dung ra khả năng thành công của căn hộ Đất Xanh.

Sau 1 thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở thành lớn mạnh và phát triển thành 1 trong một số tập đoàn đầu tư phát triển nhà đất hiệu quả nhất Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu hệ thống công ty con rộng khắp một vài tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã tăng lên 2.860 tỷ đồng mang gần 2.500 nhân viên.

chu dau tu dat xanh

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai thi công và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách mua và nhà đầu tư như: khu căn hộ thương mai Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cùng nhiều dự án lớn khác.

Căn hộ quận 2 đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng, bởi những dự án này sỡ hữu những vị trí cực đẹp, có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng lại còn có lợi thế giáp sông khiến càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách các căn hộ cao cấp quận 2: Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Chất lượng, uy tín cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng một vài danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top công ty có hiệu quả nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BDS danh tiếng Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CDT uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 công ty nhà đất kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở thi công thành thị Hồ Chí Minh,…

Đã với ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án căn hộ Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đó là một ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu chủ đầu tư bàn giao nhà chậm trễ so mang tiến độ đã cam kết và quý khách yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ với trách nhiệm hoàn trả số tiền khách mua đã đóng và các khoản phí phạt khác theo hợp đồng giao dịch. Do vậy, bạn sở hữu thể yên tâm lúc chọn mua căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh