Giá bán Aqua City có nên mua?

 

Đang là một trong những dự án bất động sản đang Hot năm 2019 tại khu vực phía Nam, Aqua City Biên Hòa Đồng Nai được xem là niềm hy vọng khôi phục thị trường hiện tại đang rất trầm lắng và có giai đoạn chững lại.

 

Mang đến một ý nghĩa quan trọng cho bất động sản đang Hot tại Đồng Nai và điều nhà đầu tư muốn biết là giá bán dự án Aqua City có nên mua hay là không? Điều này là vấn đề quan trọng rất được nhà đầu tư quan tâm cũng như muốn có câu trả lời chính xác và những phân tích cho tiết để có thể đưa ra một quyết định đầu tư đúng lúc sao cho tối ưu nhất tại thời điểm này.

Cách không xa vị trí Aqua City, dự án King Crown Infinity tại Thủ Đức được xem là một trong những dự án căn hộ kiểu mẫu và sản phẩm hứa hẹn rất thành công của tập đoàn Gia Khang. Dự án mới tại Thủ Đức sẽ mở bán khoảng 2.000 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi, môi trường sống xanh, giá cả hợp lý.

Nếu quý khách cũng đang tìm mua cho mình những căn hộ tại khu Đông có thể tham khảo nhanh dự án King Crown Infinity này. Lê Đình Phong cũng như nhiều chuyên gia nhật xét được dự án Thủ Đức có nhiều lợi thế như gần vị trí đường xa lộ Hà Nội, thuộc quy hoạch tp Thủ Đức trong tương lai, hạ tầng phát triển mạnh, quý hoạch đô thị mới,…

Mua căn hộ King Crown Infinity quý khách còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn, vay vốn mua nhà lãi suất cực thấp, thời gian chi trả kéo dài, hình thức thanh toán linh hoạt. Chung cư Thủ Đức sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động sau 3 năm đi vào thi công. Quý khách xem thông tin trong bài viết hoặc liên hệ Lê Đình Phong – Salereal để được tư vấn.

du an aqua city dong nai

Để có thể hỗ trợ được tốt cho khách hàng khi đến với dự án mới tại Biên Hòa, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin giá bán cũng như đánh giá có nên mua biệt thự Aqua City hay không quý khách cùng theo dõi những thông tin được cung cấp một cách chi tiết nhất qua bài viết ngay sau đây.

 

Thông tin giá bán dự án Aqua City

 

Sẽ chính thức được chủ đầu tư mở bán vào quý 3/2019 được xem là sự kiện mở bán cho chiến dịch đầu tư phát triển một khu nghỉ dưỡng quy mô lớn chưa từng có tại Đồng Nai. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì giá bán chính thức vẫn là một ẩn số và chưa được Novaland công bố công khai đến nhà đầu tư.

 

Với những phân tích dự án cũng như đánh giá thị trường của Salereal Team thì mức giá của các sản phẩm đang Hot này sẽ khá cao từ 6 tỷ đồng cho một sản phẩm trở lên.

Giá bán Aqua City có nên mua hay không?

 

Đồng Nai luôn là địa phương có thu nhập GDP cao trong Top các tỉnh trên cả nước từ du lịch nghỉ dưỡng. Để đẩy mạnh tiềm năng du lịch cũng như khai thác đúng cách và bền vững thì UBND tỉnh đã đưa ra những phương án và định hướng cho những năm tiếp theo bằng việc cấp phép cho các doanh nghiệp lớn cùng đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng mới có quy mô lớn và quy hoạch đồng bộ cũng như tiêu chuẩn cao có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến từ ngoài nước cũng như du khách trong nước.

 

Dự án Aqua City là dự án điển hình nằm trong chủ trương phát triển khu nghỉ dưỡng nêu trên. Được cấp phép xây dựng và bàn giao cho tập đoàn bất động sản Novaland một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam làm chủ đầu tư và chính thức được đi vào xây dựng đầu năm 2019. Dự án có vị trí đẹp tại xã Long Hưng, ven sông Đồng Nai với quy mô được xây dựng lên đến 100ha nằm trong vùng lõi tp Biên Hòa  được bao bọc bởi khu bảo tồn thiên nhiên độc đáo.

 

Cùng với sự khan hiếm của thị trường nhà đất không đáp ứng đủ nhu cầu của nhà đầu tư hiện nay, việc ra đời của Aqua City Novaland được xem là cơn mưa làm dịu sức nóng của thị trường trong thời gian kéo dài. Cũng chính vì lý do vậy nên dự án mới tại Biên Hòa đã thu hút được rất đông nhà đầu tư hướng đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng với nhiều yếu tố tác động tích cực nên giá bán đất nền Aqua City hiện nay là khá cao so với các dự án được đầu tư trước đó.

 

Giá bán cao vậy tại sao nhà đầu tư vẫn đua nhau mua? Đó là câu hỏi rất hay và câu trả lời của chuyên gia Phong Lê là tuy có giá bán cao nhưng với những lợi ích nhà đầu tư nhận được về sau thì mức giá bán như vậy tính ra là không cao và có thể đầu tư tốt mang lại lợi nhuận cao và lâu dài về sau.