Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River bao nhiêu?

Dự án chung cư Quận 7 xuất hiện thêm một cái tên nổi bật với vốn đầu tư 1,2 tỷ USD đó là dự án Sunshine Diamond River.

Blog xoay quanh dự án với những thông tin cập nhật quá trình triển khai và mở bán căn hộ Sunshine Diamond River được tổng hợp tại ledinhphong.vn đã và đang mang đến cho các nhà đầu tư một kênh thông tin bổ ích và có độ chính xác cao.

Với những thông tin từng được chia sẻ thì hôm nay, Lê Đình Phong xe cung cấp giá bán can ho Sunshine Diamond River nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Quận 7.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River bao nhiêu?

Thị trường căn hộ Quận 7 năm 2019 chào đón một số dự án lớn được triển khai xây dựng, trong số đó có hai dự án đến từ Sunshine Group.

Bên cạnh dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư còn giới thiệu ra thị trường Quận 7 sản phẩm Sunshine City Saigon. Đây là hai trong số những sản phẩm thuộc danh sách chung cư Quận 7 năm 2019 được mở bán ra thị trường.

Giá bán Sunshine Diamond River theo thông tin niêm yết từ phía chủ đầu tư Sunshine Group là 53 đến 63 triệu/m2.

Mua chung cư Quận 10 với sự nổi bật về tiềm năng bên cạnh giá bán hợp lý sẽ là sự lựa chọn tối ưu được nhiều người quan tâm.

So sánh giá bán căn hộ Quận 7 năm 2020 bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong, dự án mới của Sunshine Group đưa ra một mức giá hợp lý và nằm trong mức giá tầm trung của thị trường hiện nay. Sunshine Diamond River Quận 7 với những giá trị nổi bật sẽ mang đến một sự lựa chọn tối ưu và cơ hội đầu tư sinh lời cao thông qua giá bán và các chính sách hỗ trợ Bán hàng từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

Bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 với tiêu chuẩn bàn giao được chủ đầu tư đưa ra là nội thất hoàn thiện cao cấp với các sản phẩm nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ khí và Full kính Low – E bên ngoài.

Cùng với tiêu chuẩn bàn giao của các căn hộ thì các sản phẩm dịch vụ Nội khu cũng sẽ được hoàn thiện một cách tối đa và đưa vào sử dụng khi khách hàng chuyển đến ở. Bán căn hộ Quận 7 năm 2020 sẽ là sự lựa chọn đặc biệt sang trọng và đẳng cấp chỉ có những người thành đạt trong công việc và cuộc sống mới xứng đáng là chủ nhân của các căn hộ sang trọng này.

Cùng với chất lượng của căn hộ khi bàn giao cho khách hàng thì các tiện ích Nội khu cũng là một trong những nhân tố đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như mang đến một môi trường sống hoàn thiện và lành mạnh cho hàng ngàn cư dân sống tại chung cư Quận 7.

Với mật độ xây dựng chỉ 23,6% thì dự án khu đô thị Sunshine Diamond river được chúng tôi đánh giá là một trong những dự án khu đô thị hiện đại và đồng bộ được đầu tư lớn thứ hai tại Sài Gòn.

Trên đây là một số thông tin về giá bán chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 và tiêu chuẩn bàn giao mà chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra dành cho rằng dự án mới của mình tại đường Đào Trí.

Chúng tôi luôn hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là nguồn thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng những người quan tâm về thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020.

Sunshine Diamond River mở bán với 4.000 sản phẩm căn hộ cao cấp và một số loại hình khác sẽ được mang đến quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu thông qua các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.