Giá bán đất nền FPT City năm 2020

Năm tại Việt Nam thành phố Đà Nẵng khu đô thị City hiện nay còn một số sản phẩm đất nền chưa có chủ và một số loại hình sản phẩm chuyển nhượng. Nhiều khách hàng quan tâm đến đất nền Đà Nẵng năm 2020 và chú ý nhiều đến dự án đang quan tâm đến giá bán của dự án này năm 2020 là bao nhiêu?

PiRealtor hiện nay là đơn vị tư vấn bất động sản tô uy tín và có đội ngũ nhân viên rộng khắp thành phố và tìm đến với những dự án tiềm năng để tư vấn cho khách hàng, trong đó có dự án FPT City.

PiRealtor chúng tôi sẽ cung cấp giá đất FPT Đà Nẵng cập nhật năm 2020 và một số đánh giá về vấn đề đầu tư đất nền Đà Nẵng nền nay.

Tham khảo thêm thông tin về FPT City tại video:

Giá bán đất nền FPT City năm 2020

PiRealtor – Với mức giá khởi điểm lúc mở bán vào năm 2012 đến năm 2013 là 500 đến 600 triệu/ lô. Từ giai đoạn 6 năm 2017 thì giá bán đất nền khu đô thị FPT City đã tăng lên nhưng không đáng kể cho đến năm 2019.

Nửa cuối năm 2019 và giai đoạn đầu năm 2020 thì giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng đã tăng một cách chóng mặt lên mức 3,8 đến 4 tỷ/ lô.

Yếu tố tác động đến giá bán dự án FPT City

phoi canh fpt city

Mức giá này có được là quá trình phục hồi của thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và thị trường đất nền Đà Nẵng nói riêng. Cùng với sự đi lên của thị trường thì hạ tầng tại quận Ngũ Hành Sơn và trong đó có phường Hòa Hải được đầu tư nhiều nên cư dân chuyển đến đây sống khá đông.

Một yếu tố nữa đó là dự án FPT Complex chính thức được đưa vào hoạt động với 1.500 nhân lực đang làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và cũng là một trong những công ty phần mềm lớn nhất tại Đà Nẵng tỉnh đến năm 2020.

Với nguồn lao động tại Khu công nghiệp gần dự án khu đô thị FPT City thì đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng mà chủ đầu tư hướng đến với nhu cầu mua đất nền Đà Nẵng để ở và đầu tư kinh doanh. Cùng với quá trình phát triển của các khu công nghiệp thì nhu cầu mua nhà ở hoặc thuê nhà tại Đà Nẵng đang tăng lên và Đây là lý do mà nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án đất nền FPT city của công ty FPT Đà Nẵng.

Với mức giá bán hợp lý và pháp lý rõ ràng thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng với nhu cầu mua ở hoặc đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê nghệ khai thác tiềm năng lao động tại FPT Complex.

Môi trường sống lý tưởng tại đất nền FPT City tọa lạc ven sông tại Đà Nẵng cũng là một trong những yếu tố để người dân lựa chọn khu vực này sinh sống thay vì tìm kiếm những khu vực khác hiện nay.

Có thể nói rằng từ yếu tố hạ tầng đến tiềm năng của thị trường đã mang lại cho đất nền quận Ngũ Hành Sơn nói chung và đất nền FPT City Đà Nẵng nói riêng khai thác được tiềm năng của thị trường và hiện nay đang có sức hút lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết bên cạnh vấn đề giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng Quý khách có thể xem tại website chính thức hoặc liên hệ với đơn vị tư vấn bất động sản PiRealtor. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách mua đất nền FPT City Đà Nẵng với giá tốt và có pháp lý rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình đầu tư.