Giới thiệu khái quát dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột

Eco City Premia Buôn Ma Thuột là một trong những công trình khu đô thị mới được triển khai tại khu vực này với diện tích chiếm 49,4 hecta. Sự hiện diện của dự án nhà của biệt thự đến từ thương hiệu Capital House group đang là một trong những dự án thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tại Đắk Lắk.

 

Hãy cùng chuyên gia duandanhkhoi.com khám phá xem dự án Eco City Premia là công trình như thế nào? Có nên đầu tư hay không? Tất cả những thông tin sẽ có trong nội dung bài viết hôm nay.

 

Giá bán dự án nhà phố biệt thự Buôn Ma Thuột năm 2021 và những đánh giá được thực hiện bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu với nhiều thông tin hay dành cho các nhà đầu tư, xem ngay: Eco City Premia Buôn Ma Thuột. Về những tác động từ hạ tầng giao thông thì tiềm năng tăng giá của dự án Capital house Buôn Ma Thuột sẽ như thế nào ? Mời nội dung đều được chuyên gia giải đáp cụ thể trong bài viết để quý khách có thêm đầy đủ thông tin.

 

du an eco city premia

 

Quy hoạch dự án khu đô thị Eco City Premia

 

Dự án Eco City Premia hay còn có tên gọi đầy đủ là dự án Eco City Premia Buôn Ma Thuột được triển khai với quỹ đất đẹp tại km 7 phường Tân An có tổng diện tích 49,4 hecta.

 

Bên trong công trình này thì đơn vị đầu tư sẽ triển khai các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse với đa dạng các sản phẩm và diện tích. Rất nhiều loại hình sản phẩm mang phong cách kiến trúc độc đáo được chủ đầu tư dự án là tập đoàn Capital house triển khai thực hiện và sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank và ngân hàng MB Bank. 

 

Công trình dự án khu đô thị tại thành phố Buôn Ma Thuột chính thức khởi công vào tháng 12 năm 2019 và đã mở bán vào đầu năm 2020 vừa qua. 

 

Tiện ích dự án Eco City Premia có gì?

 

Bên trong dự án Eco City Premia được chủ đầu tư triển khai xây dựng rất nhiều hạng mục công trình tiện ích để có thể biến nơi đây trở thành một thế giới thiệu tiện nghi thu nhỏ. 

 

Mọi người dân trong khu đô thị Eco City Premia Buôn Ma Thuột được tận hưởng nhiều khu vực nổi bật như khu vực trung tâm thương mại nhộn nhịp với nhiều mặt hàng nổi tiếng của Tây Nguyên và nhiều nơi khác. Quý khách có thể thoải mái trải nghiệm khu vực quảng trường và con đường ánh sáng nổi bật ngày trong dự án được đầu tư rất công phu.

 

Nhà phố biệt thự Eco City Premia còn được bố trí khu vực công viên trong vùng lõi trung tâm của dự án và khu thể thao. Những sự kết hợp của các tiện ích như: nhà trẻ, Hệ thống an ninh, phòng gym, spa đều được trang bị đầy đủ trong dự án này.

 

Có thể nói rằng người dân sống trong khu đô thị Eco City Premia Buôn Ma Thuột hoàn toàn có thể thoải mái và tự tin về chất lượng không gian sống của mình với đầy đủ tiện nghi. Đây là một trong những yếu tố khác biệt tạo ra giá trị của dự án Eco City Premia để từ đó nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao dự án này.

 

Trong quá trình phát triển của dự án thì chúng tôi nhận thấy rằng tiến độ thi công và chất lượng công trình đều được đảm bảo đúng theo kế hoạch, để từ đó các nhà đầu tư có thể tin tưởng về chất lượng của sản phẩm này.

 

Trên đây là những thông tin giới thiệu khái quát dự án khu đô thị Eco City Premia Buôn Ma Thuột được chuyên gia duandanhkhoi.com cập nhật và chuyển đến quý khách với nhiều thông tin hữu ích.