Green Pine Villas khu đất nền di chuyển thuận tiện không gian thoáng

Trong đợt công bố đầu tiên CĐT Dat Nen Green Pine Villas cho công bố lô đẹp nhất dự án đất nền. Dự án đất nền nhà phố này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và CĐT đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án đất nền. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách quan tâm. Đặc biệt là quý khách trẻ tuổi để ý đến.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/alpha-king/

Biệt thự Green Pine Villas Quảng Ninh di chuyển thuận tiện

https://banggiachudautu.vn/alpha-king/ may mắn sở hữu vị thế vàng tại 780 đường Hạ Long, xã Bãi Cháy, huyện Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía Miền Bắc tỉnh Quảng Ninh. Bởi xung quanh dự án đất nền giá rẻ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi đến dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu của nhà phố Green Pine Villas Bãi Cháy.

Tiện ích Dat Nen Green Pine Villas được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất xuất sắc cho việc chăm sóc sức khoẻ. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi mang đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. https://banggiachudautu.vn/alpha-king/ đang dẫn đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án đất nền giá rẻ sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Dự án Green Pine Villas Bãi Cháy không gian thoáng

nhà phố Green Pine Villas Bãi Cháy là một trong những dự án đất nền giá rẻ Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Đó cũng chính là lý do vì sao, Khu dự án Green Pine Villas dù mới chính thức công bố đã nhận được sự để ý đặc trưng của nhà đầu tư và quý khách. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cũng như cập nhật chi tiết nhất Tiến độ Khu dự án Green Pine Villas. Khách hàng liên hệ phòng bán hàng dự án

Dự án đang mở bán : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Các căn biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Green Pine Villas hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại tỉnh Quảng Ninh. Được chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 40 tr/m2. Các Khu dự án Green Pine Villas sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Khu dự án Green Pine Villas còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com