Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại Khu chung cư The Grand Manhattan

Là khu căn hộ cao cấp cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị Sinh thái The Grand Manhattan tập đoàn Novaland GKG. Khu chung cư The Grand Manhattan được kế thừa những giá trị vượt bậc của các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp như Galaxy 9, Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, Saigon Royal Residence …… Tập Đoàn Novaland luôn Hướng tới xây dựng nên một đời sống lành mạnh và an toàn, chất lượng đời sống cao cấp nhất dành cho cư dân

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan triển khai uy tín

Song quý vị người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, không gian sống cao cấp hơn so với đối tượng quý vị trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các CĐT trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ bất động sản hấp dẫn được nguồn quý vị trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Bạn có biết rằng vị trí The Grand Manhattan tập đoàn Novaland GKG không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại The Grand Manhattan thuộc dự án Novaland là sự chọn lọc xuất sắc cho những quý vị mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các trung tâm thương mại lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ đời sống cư dân.

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan phong cảnh đẹp

dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan tóm lại đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án căn hộ sẽ là sự chọn lọc hàng đầu dành cho mọi quý vị cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Khi chọn lọc mua chung cư thì một điều luôn được quý vị đặt lên hàng đầu đó là nhân tố an ninh và an toàn cháy nổ, hệ thống thoát hiểm lúc xảy ra sự cố. Đến với Khu chung cư The Grand Manhattan, mọi lưỡng lự này sẽ được giải tỏa vì mỗi tòa nhà được trang bị nhiều thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ thoát hiểm. Hơn nữa, Khu chung cư The Grand Manhattan còn trang bị thiết bị chống cháy nổ và hệ thống cảnh báo cháy nổ tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống camera giám sát 24/24, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp có thể ứng phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.

Xem thêm Khu chung cư The Grand Manhattan tại: chung cư quận 1

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Khu chung cư The Grand Manhattan cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp.Hồ Chí Minh. Khu chung cư The Grand Manhattan với sự vận hành, phát triển bởi CĐT uy tín, kinh nghiệm lâu năm và hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nên quý vị sẽ không phải lưỡng lự về tiến độ xây dựng của dự án căn hộ, chất lượng… Tất cả chắc chắn sẽ là sự chọn lọc xuất sắc dành cho mọi khách hàng.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com