Khách hàng nhận được gì từ các dự án Meyhomes Capital?

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành vừa cho ra mắt thị trường dự án mang tên Meyhomes Capital là dự án biet thu nghi duong Phu Quoc. Thời gian qua đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Chính vì là một chủ đầu tư uy tín nên dự án của dự án Meyhomes Capital đều đáp ứng được sự hài lòng của quý cư dân tương lai đang có ý định sinh sống tại đây.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Khách hàng nhận được gì từ các dự án Meyhomes Capital?

Thứ nhất đó là về vấn đề pháp lý. Tất cả các quý trình ký kết đều rất công khai và minh bạch, ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ. Theo SaleReal nghiên cứu, các dự án biệt thự Meyhomes Capital nằm trong 6% quỹ đất tại Phú Quốc được cấp sổ đỏ, giúp cho các quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu lâu dài.

Dự án của biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một khu vực với các dự án được quy hoạch có sức thu hút, mang tới sự đa dạng các loại hình như nhà phố biệt thự, khách sạn nhỏ cùng với rất nhiều các tiện diện tích khác nhau. Tất cả điều này đều giúp cho quý khách hàng, các chủ đầu tư xuống tiền vào nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc có thể lựa chọn sản phẩm theo mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, môi trường sống của cư dân tương lai các dự án của nhà phố Meyhomes Capital cũng là một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá rất cao. Mật độ xây dựng của dự án thấp và các nhu cầu về nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cũng cũng được dành một khoảng diện tích rất lớn cho các không gian mảng xanh, mặt nước. Tất cả các tiện ích này đều được phân bố rộng khắp, mang tới sự thoải mái tối đa cho các cư dân.

Các dự án cũng được chủ đầu tư ưu tiên phát triển hơn về không gian, phù hợp đối với các các cư dân cần có không gian riêng để suy nghĩ, giúp họ có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

tien ich meyhomes capital

Thông tin về Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có cánh nhìn chính xác khách quan nhất chúng ta sẽ cùng đi qua một số tác dự án mở bán hiện nay. Đó chính là Meyhomes Phú Quốc – dự án tại Bãi Trường , An Thới, Phú Quốc với quy mô 55 hecta. Tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chỉ là 35% . Không gian nhờ đó mà vô cùng thông thoáng và thoải mái. Loại hình mà dự án này hướng tới đó chính là các nhà phố biệt thự, khách sạn. Hiện tại số lượng của nhà phố liền kề là 88 căn, nhà phố thương mại là 540 căn, biệt thự có 130 căn cùng diện tích đa dạng từ 94 tới 241 mét vuông.

Các quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài ra dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một trong những dự án được cấp sổ đỏ, giúp cho các khu dân sinh sống ở đây có thể yên tâm ở lâu năm. Đối với người nước ngoài là 50 năm sở hữu.

Tọa lạc tại các thành phố lớn, đông đúc và sầm uất nhưng chủ đầu tư dự án của MeyLand đã dành ra một diện tích khá lớn cho cây xanh và mặt nước. Điều này giúp cho các cư dân dự án của Meyhomes Capital có thể thoải mái tận hưởng thiên nhiên ngay tại tại khu vực sống của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ