Khách hàng nói về về chất lượng bàn giao dự án Keppel Land

Keppel Land là một trong những thương hiệu đầu tư đến từ Singapore để lại ấn tượng nhiều nhất cho khách hàng và nhà đầu tư Việt, góp mặt trong nhiều dự án ấn tượng tại thị trường bất động sản nước ta cũng như đã kiến cho khách hàng nhiều dự án hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng và nhà đầu tư thông tin về chất lượng bàn giao các dự án Keppel Land và uy tín Keppelland ra sao hy vọng sẽ mang đến cho khách hàn những thông tin tham khảo bổ ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Khách hàng nói về về chất lượng bàn giao dự án Keppel Land

Tại thị trường Việt Nam, không ít các thương hiệu tên tuổi của nước ngoài đầu tư vào các dự án bất động sản tại khắp các thành phố lớn, nhưng để nói đến một thương hiệu có uy tín và độ phủ hàng đầu thì phải kể đến Keppel Land – chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á đến từ Singapore.

Hiện nay, số lượng các dự án có sự góp mặt của Keppel Land Vietnam đã lên đến con số 20 dự án, bao gồm các dự án chung cư, nhà phố biệt thự, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại.

Một số dự án của tập đoàn Keppel Land

chu dau tu keppel land

Được biết thì hầu hết các dự án Keppel Land đều tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh, một số ít các dự án còn lại phân bố ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Trong số đó, nhiều dự án của chủ đầu tư Keppel Land đã được bàn giao đến khách hàng và nhà đầu tư chẳng hạn như: về căn hộ Keppel Land Quận 2 thì có: The Estella, Estella Heights, Palm Heights (Palm City); về biệt thự Keppel Land Quận 9 thì có Riviera Cove.

Đây đều là những dự án làm tên danh tiếng và tên tuổi cho thương hiệu Keppel Land tại Việt Nam và là tiền đề để khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn vào các dự án sắp được triển khai trong thời gian tới của Keppel Land Vietnam.

Qua ghi nhận những phản hồi của khách hàng khi mua căn hộ Keppel cũng như cảm nhận của SaleReal khi đồng hành cùng các dự án Keppel Land tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, thì SaleReal thấy rằng chất lượng bàn giao tại các dự án của chủ đầu tư Keppel là cực kỳ tốt.

Tiến độ và chất lượng xây dựng tại chung cư Keppel Land luôn đúng với cam kết. Nhiều dự án có tiến độ thi công tốt, được bàn giao trước thời hạn dự kiến, chất lượng bàn giao tại các dự án của Keppel Land được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Tiện ích nội khu bên trong dự án Keppel Land được bàn giao chuẩn, hình ảnh thực tế các dự án giống với thiết kế 3D ban đầu, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà nhiều dự án của chủ đầu tư Keppel Land được mở bán trong giai đoạn đầu tiên đã nhận được rất nhiều lược booking từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Điều này đã chứng minh cho uy tin của thương hiệu Keppel Land trong lòng khách hàng Việt.

Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng và nhà đầu tư sẽ cảm nhận rõ hơn về uy tín cũng như chất lượng bàn giao tại các dự án Keppel Land, từ đó yên tâm hơn khi đầu tư hoặc sinh sống tại chung cư Keppel Land.