Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard giá được xem là dự án chung cư vô cùng chất lượng, dự án chung cư nằm trong KĐT Long Bình Quận 9. Với vị trí dọc sát theo sông Saigon – con sông huyết mạch của đô thị vì vậy mọi căn hộ của Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard đều có hướng view hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố. Vị trí dự án chung cư ngay trung tâm Quận 9 vì vậy cư dân sống tại khu Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard sẽ rất thuận lợi kết nối về quận 1 thông qua đường vành đại 3 và cũng chỉ mất tầm 3 – 5 phút để tới khu đô thị Thủ Thiêm, 20– 25 phút để tới khu đô thị Nam Sài Gòn quận 7, có thể nói đây là dự án chung cư vô cùng sáng giá và phát triển để an tâm đầu tư tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard.
Lumiere Boulevard

Khu chung cư hạng sang Lumiere Boulevard nhiều tiện ích sống

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía trung tâm với mặt đường đường vành đại 3,{phuon},Quận 9. Đồng thời đây cũng được xem là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía trung tâm, Nam với mạng lưới giao thông tiên tiến như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Luồng cư dân kết nối từ khu vực trung tâm đô thị ra ngoại vi đang tạo ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã lôi kéo vô vàn công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các BĐS cao cấp như Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard .

Xung quanh tổ hợp KĐT Lumiere Boulevard giá là các KĐT kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân thuận lợi kết nối giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngVới các cụm tiện ích cao cấp ngay tại nội khu dự án chung cư từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi mong chờ đem đến môi trường sống tiên tiến và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong Dự án căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard .

Lumiere Boulevard

Dự án chung cư cao cấp Lumiere Boulevard chất lượng cao

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với thiết kế cảnh quan không gian xanh, các căn hộ hạng sang tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Lumiere Boulevard kiến tạo môi trường sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng môi trường sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ hạng sang. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt thường ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ hạng sang. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ hạng sang.

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án chung cư Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard. Toàn bộ dự án chung cư được xây dựng bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ hạng sang Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại lộ trình Khu căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án chung cư thời thượng của Tp.Thủ Đức đi vào vận hành. Với rất nhiều những giá trị nổi trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Xem thêm thông tin