Khám phá về ưu thế mà Nha Trang đem lại cho Condotel AB Central Square

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư chọn lựa Nha Trang là chỗ phát triển AB Nha Trang, quyết định này của nhà đầu tư chắc hẳn đã tiến hành chọn lọc, mổ xẻ và suy xét kỹ càng. Chính vì vậy mà Nha Trang có rất đa dạng giá trị về cảnh quang và du lịch có khả năng mang lại những điểm mạnh vượt bậc cho AB Central Square. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về vấn đề này ngay sau đây.

Gia ban Park Riverside có đông đảo nhân thể ích hiện đại của một khu dân cư cao cấp gồm: 2 hồ cảnh quan rộng một.2ha, 2 hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, sân bóng rổ, cầu lông, club house, phòng gym, bến du thuyền, café sân vườn, siêu thị Mini, vườn nướng BBQ, đặc trưng diện tích cây xanh, mặt nước, con đường nội khu lên tới 3 hecta. Xem thêm một số thông tin tham khảo liên quan đến D án Park Riverside qun 9 còn có một số tiện ích đã hoàn thành như hồ điều tiết một, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu BBQ, vườn hoa, phòng gym đã đi vào hoạt động.

Vn Phúc mang ko gian kiến trúc khi Click vào đây và mảng xanh bỗng dưng được Đại Phúc Group quy hoạch hài hòa, từ d án Vn Phúc xuyên suốt theo 3 trục cảnh quang quẻ chính là: công viên ven sông dài 3.4km, kênh đào xuyên tâm dẫn nước dài 1.5km tạo thành 1 vòng đai xanh bảo vệ.

Các du an Condotel Nha Trang với vị trí sang trọng trong quy hoạch trung tâm thành thị mới. Vào đây để xem phổ quát tin tức hấp dẫn về Condotel Nha Trang mang những nhân tiện ích căn bản toàn bộ, giá cả vừa phải là 1 trong những nguyên tố hàng đầu mà người dùng xem xét khi chọn nhà.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một trong 29 vịnh biển xinh đẹp nhất thế giới, thật không ngoa khi ví thành phố này là đóa hoa tuyệt sắc trên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – suốt năm không có bão bùng, bao bọc do những hòn đảo, là nơi đến an toàn cho du khách, khai thác du lịch được suốt năm. Có đa dạng di tích và danh lam thắng cảnh; quang cảnh tự nhiên tuyệt trần và thơ mộng cùng những hình thức du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, leo núi, lặn biển, săn bắn… Ngoài ra, chính phủ vừa quy hoạch đề án tổng thể phát triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là 1 trong số những điểm quan trọng tiến triển.

Hệ thống du lịch thời gian 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan danh lam thắng cảnh, giải trí, thể thao thám hiểm biển, đảo), địa điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp, MICE)…Thành phố Nha Trang được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự đoán 2015 – 2030, tổng lượng lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng lên từ 1 – 1,2 triệu; số lượng lượt khách trong nước tăng từ 2,4 – 5 triệu; yêu cầu về buồng khách sạn đối với khách du lịch nước ngoài tăng lên từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng lên từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ khách du lịch quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách trong nước gia tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc nằm tại số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có vị thế độc tôn khi có 3 mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, vùng này là trung tâm giao thông huyết mạch, nơi tập trung rất nhiều trường học và cơ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có ưu thế đặc sắc là có tầm nhìn rộng rãi, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hàng đầu cho giới đầu tư. Đây là dự án căn hộ hotel hướng biển đẳng cấp năm sao và hội tụ nhiều tiện ích đa dạng.

Cùng với những ưu điểm riêng của mình và lợi thế về cảnh đẹp cùng với sức thu hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, Condotel AB Central Square như được đắp thêm đôi cánh để có thể bay cao, bay xa hơn trên sàn bất động sản cũng như chào đón được một lượng khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước mỗi năm, giúp quảng cáo hơn nữa du lịch nước nhà trên toàn cầu. Sự có mặt của Condotel AB Central Square tại Nha Trang sẽ bổ trợ phát triển hơn nữa du lịch của thành phố này.