Khi nào dự án Vinhomes Khánh Hội mở bán?

 

 

 

 

Vinhomes Khánh Hội chưa có thông tin chính xác về thời điểm mở bán, giá bán chính thức của từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, có những thông tin cho hay, dự án có thể được mở bán vào cuối quý IV năm 2016. Hiện nay dự án đang được khách hàng và thị trường nhiệt tình săn đón.

vinhomes-khanh-hoi

Dự án Vinhomes Khánh Hội là khu căn hộ cao cấp bao gồm mọi tiện ích dịch vụ hiện đại với thiết kế cao cấp đạt chuẩn 5 sao đem lại cho cư dân của dự án khi sinh sống trong căn hộ Vinhomes Khánh Hội một không gian sống trong lành, nơi có môi trường sống hoàn hảo nhất, một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng sắp được cho ra mắt thịt trường tại cảng Khánh Hội quận 4.

 

Khu cảng Khánh Hội Quận 4 đã được Uỷ Ban Nhân dân TP.HCM phê duyệt dự án vào đầu năm 2016, và đang dần bàn giao cho chủ đầu tư uy tín và danh tiếng bậc nhất Việt Nam hiện nay VINGROUP, nhưng  cho tới thời điểm hiện tại thông tin chính thức và giá bán dự án cao cấp Vinhomes Khánh Hội Quận 4 vẫn đang còn trong vòng bí ẩn.

 

Mặc dù chưa mở bán nhưng Vinhomes Khánh Hội đã tạo được tiếng vang và gây được sự chú ý của rất nhiều đối tượng khách hàng, cho đến đối tác người nước ngoài. Hằng năm có hàng trăm dự án bất động sản từ nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư khác nhau. Nhưng tất cả bất động sản của tập đoàn Vingroup đều được các nhà đầu tư mong đợi nhiều nhất.

 

Với diện tích đất tại TP Hồ Chí Minh  và mật độ dân số thì chắc chắn rằng giá bất động sản tại Hồ CHí Minh đang tăng từng ngày, vì vậy để tìm đuợc 1 nơi sống ngay trung tâm Sài Gòn giao thông thuận tiện,  vừa có tiện ích, vừa đầy đủ tiện nghi, lại vừa có môi trường sống trong lành, gần sông xanh mát thì chắc với quý khách hàng một điều rằng không một chủ đầu tư nào có thể làm được, ngoại trừ một chủ đầu tư đó là Vingroup với hệ thống chuỗi bất động sản căn hộ biệt thự cao cấp Vinhomes và Vinpearl.

 

Với sự thành công ngoài mong đợi từ các siêu dự án trước đây tại Sài Gòn của Vingroup Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River thì với dự án Vinhomes Khánh Hội sắp tới sẽ là một bom tấn tiếp theo của chủ đầu tư này đối với thị trường nhà đất quận 4 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Nhờ vị trí đắc địa và những gì chủ đầu tư sẽ trang bị cho dự án thì chắc chắn giá bán của Vinhomes Khánh Hội sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực, cùng phân khúc.