Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView Ươm mần xanh ước mơ

Tính đến lúc hiện tại, nếu xét trên toàn bộ những sản phẩm đẳng cấp trên thị trường Bình Dương cũng như hệ thống sản phẩm chất lượng của STC Corporation, căn hộ Splus Riverview chính là sản phẩm đẳng cấp, sở hữu địa điểm “không thể đắc địa hơn” trong lòng Bình Dương. Hãy cùng xem xét phân tích chi tiết về lợi thế địa điểm cùng khả năng kết nối – yếu tố đặc trưng quan trọng biểu hiện đẳng cấp chủ nhân cùng khả năng chọn lọc tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView trong tương lai…

SPlus RiverView

Xem ngay tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/green-square/

Dự án chung cư cao cấp SPlus RiverView cuộc sống đẳng cấp

Được xem như là điểm nhấn vượt trội của khu vực phía trung tâm Bình Dương, dự án nhà ở chuẩn bị sẽ trở thành một khu phức hợp đồng bộ với rất nhiều các hạng mục như khu căn hộ, khu TTTM, hệ thống giáo dục, ý tế, khuôn viên cây xanh và cảnh quan mặt nước… Đặc biệt tại Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

CĐT STC Corporation đều là những đơn vị hàng đầu và xây dựng hàng đầu trên chất lượng công trình. Những dự án nhà ở tiêu biểu như Stown Thủ Đức, Stown Bình Dương, dự án Stown Phúc An, dự án Stown Tham Lương, căn hộ STCity Hóc Môn … An đã khẳng định được đẳng cấp và giá trị của các bất động sản thuộc hai thương hiệu này. Với dự án nhà ở “chung tay” đầu tiên – Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng được bố trí tới từng tòa nhà: bể bơi, sân thể thao, vườn hoa, siêu thị mini, trung tâm thương mại, sân chơi, nhà trẻ…. khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView là 1 trong những dự án nhà ở sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh đẳng cấp và hiện đại. Được STC Corporation đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa tân tiến với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể chuẩn xác sự ra vào của toàn bộ mọi người.

Căn hộ hạng sang SPlus RiverView công viên rộng

Thiết kế của Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp hướng dẫn . Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích toàn bộ các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn yếu tố phong thủy, vừa chắc chắn kết nối không khí, cho khách hàng. Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở đẳng cấp tại Hà Nội,Tp.Hồ Chí Minh, STC Corporation còn ngày dần mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bình Dương, những dự án nhà ở đã có tiếng vang của STC Corporation bao gồm Stown Thủ Đức, Stown Bình Dương, dự án Stown Phúc An, dự án Stown Tham Lương, căn hộ STCity Hóc Môn ……

SPlus RiverView

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanbinhduonggrandview.com: dự án phát đạt bình dương

Bạn muốn mua sắm thật nhiều thứ mà không cần phải kết nối sâu vào các siêu thị đông đúc trong nội thành. Các căn hộ nhà phố thương mại tại Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian di chuyển. Mà vẫn thỏa thích mua sắm. Khía cạnh khác là những khu cafe, nhà hàng bắt mắt, sang trọng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất. Để chắc chắn chất lượng công trình theo công đoạn và tiêu chuẩn thi công, bàn giao nhà đúng cam kết, dự án nhà ở được thiết kế từ ý tưởng đột phá, đội ngũ kiến trúc sư SunJin VN chuyên nghiệp, chọn lọc xu hướng kiến trúc đương đại. Với tầng hầm gửi xe liên thông giữa dự án, chắc chắn đủ chỗ để xe cho toàn bộ cư dân dự án, tầng 1 – tầng 3 dự án là phòng gym, spa, nhà hàng ẩm thực Á Âu, siêu thị dịch vụ tổng hợp, café sân vườn, bể bơi, nhà trẻ, massage, xông hơi,… phục vụ cho cư dân Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView với tiêu chuẩn cao cấp. Để được hướng dẫn chi tiết và cập nhật thời gian mở bán Khu căn hộ hạng sang SPlus RiverView, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý khách hàng hoặc qua liên hệ phòng kinh doanh.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duandanhkhoi.com