Khu dự án cao cấp Diamond Valley Mua để nhận “Gấp Đôi” chức năng

Tại Thủ Đức hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như chung cu Thu Duc để lúc cư dân nhận nhà cũng là lúc các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Diamond Valley

căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức

Khu dự án cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group diện tích hợp lý

Từ thời điểm ra mắt và mở bán, sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức tương tự như với những dự án nhà ở của khác. Vạn Phúc Group là một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tốt nhất Việt Nam hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tại đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. khu căn hộ chung cư Diamond Valley Mặt tiền QL13 hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao để phát triển thành dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và dự kiến trong thời gian dài.Hai đơn vị là khu dự án cao cấp Diamond Valley và sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp khu dự án cao cấp Diamond Valley phát triển thành sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.

Các nhà đầu tư cho rằng, lúc dự án nhà ở hoàn thiện và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tân tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân chung cu Thu Duc sẽ được sống và làm việc tại một dự án nhà ở tân tiến và sầm uất bậc nhất tại Thủ Đức.Là chủ sở hửu căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Diamond Valley Thủ Đức , khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Khu căn hộ cao cấp Diamond Valley Vạn Phúc Group đầy sáng tạo

Không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng biệt, CĐT dự án nhà ở còn thiết kế các căn hộ nơi đây cực kỳ đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa chung cư tại khu căn hộ chung cư Diamond Valley Mặt tiền QL13 còn sở hữu hướng view Panaroma đắt giá, hướng view xuất sắc ra hồ cảnh quan và công viên. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, doanh nghiệp không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là chọn lọc tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được kinh phí cho người mua.

Được chào bán với mức giá chỉ từ 80tr/m2 cùng nhiều csbh trợ giúp đặc biệt, khu dự án cao cấp Diamond Valley là cơ hội sở hữu, đầu tư và kinh doanh xuất sắc cho mọi khách hàng. Cụ thể, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Để tăng lợi thế lúc mua khu dự án cao cấp Diamond Valley, khách hàng có thể hotline với các chuyên viên bất động sản của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và csbh khu dự án cao cấp Diamond Valley sớm nhất.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/gioi-thieu/

Trích dẫn: duandanhkhoi.com