Kiến Á – đưa tầm nhìn của mình đến với khách hàng

Sau khi tìm hiểu về những điểm nổi bật của Công ty Kiến Á được chính thức thành lập vào năm 2001. Lê Quang Thành mạnh dạn nói lên những cảm nhận của mình về nội lực mà Kiến Á có được theo suốt quá trình hình thành của mình.

Sau thành ở dự án Kiến Á Quận 2 manh tên Imperia, chủ đầu tư Kiến Á đều mạnh dạn đưa ra những nhận định riêng của mình và hướng giải quyết tốt nhất cho phía chủ đầu tư cũng như khách hàng quan tâm thị trường bất động sản theo mỗi giai đoạn. Đây cũng là điểm khác biệt mà đối tượng khách hàng ở lại song hành cùng Kiến Á là những khách hàng lâu năm. Cả những đối tác cùng song hành trong các dự án.

du an imperia

Tình hình bất động sản từ những năm thành lập

Kiến Á tạo ra cho mình những tư tưởng tích cực khi thâm nhập vào thị trường bất động sản vào thời điểm khó khăn nhất, năm 1994. Rất ít ỏi những dự án có mặt trên thị trường vào thời điểm này ở dòng sản phẩm lưu trú. Câu nói mà Lê Quang Thành hay được nghe là “ Tất đất Tất vàng” hay “đất chật người đông” – đây chỉ cho khu vực Sài Thành, nói riêng về thị trường bất động sản tại đây, thời điểm này, bất động sản phát triển thiên về cho thuê văn phòng, căn hộ và nhiều nhất là khách sạn, nhà hàng,… hệ thống giao thông cũng bị hạn chế, bởi thời kì này là giai đoạn trùng tu và nâng cấp các tuyến đường trong nội thành.

Phát triển kinh tế giai đoạn này cũng chỉ bùng nổ tại thủ đô và thành phố, nên nhu cầu nhà ở cũng chưa vào giai đoạn cần thiết. Dân cư tập trung về hai khu vực này chỉ nhu cầu ở thuê.

Thời kỳ chuyển mình của Kiến Á

Từ sau năm 2000, bước chuyển lớn hơn khi mở ra hướng đi mới cho bất động sản, hàng loạt các dự án được đưa vào quy hoạch,,, bởi đây là thời kì kinh tế mở cửa, đẩy mạnh các hạng mục quan trọng không chỉ bất động sản mà còn có cả du lịch, ngoại giao, tài chính trong nước được đẩy mạnh,v v….

Các tổ chức cũng như doanh nghiệp được trao đổi giao lưu thoáng hơn, cập nhật những tiêu chuẩn cao hơn và lợi ích hơn. Từ giai đoạn này bùng phát những dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản. Kiến Á đánh mạnh vào phân khúc tầm trung, bởi nhu cầu lưu trú sở hữu căn hộ nhà ở riêng cho mỗi cá nhân là khá cao, từ dự án đất nền cho đến căn hộ, hoặc văn phòng cho thuê… Chủ đầu tư Kiến Á đều mạnh dạn đưa ra ý kiến về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nội lực mà Kiến Á xây dựng cho mình

Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty Kiến Á cũng đã đút kết hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường bất động sản, cùng với hơn 300 nhân viên ưu tú của mình, Với những nền tảng vững chắc có được từ những giai đoạn đầu, thì Kiến Á mạnh mẽ đưa ra chiến lược cao nhất cho mình là trở thành Tập đoàn đẳng cấp Quốc Tế.

Tiêu chí tiến xa trong lĩnh vực bất động sản Chủ đầu tư Kiến Á nhấn mạnh những cốt lõi cần thiết là hình thành nên nguồn nhân lực có tính chuyên môn cao, phát triển tìm ra những nhân tố có tính sáng tạo, quan trọng là sự đoàn kết giữa các thành viên, nội bộ các chuyên ngành.

Bài viết trên Lê Quang Thành đưa ra những góc nhìn của mình trong chiến lược cũng như tầm quan trọng mà Kiến Á có sức ảnh hưởng đến với khách hàng gắn bó lâu dài.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.facebook.com/lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg