LakeView City là dự án của đơn vị nào?

LakeView City được xây dựng theo mô hình dự án khu đô thị bao gồm nhà phố biệt thự nằm tại khu vực  An Phú quận 2. Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm thành công với 30 hecta diện tích đất và đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm nhà phố biệt thự compound nổi bật về thiết kế và chất lượng.

Và để tìm hiểu xem đơn vị nào đã tạo nên dự án LakeView City quận 2, trong bài viết hôm nay chuyên gia duandanhkhoi.com sẽ mang đến cho quý khách thông tin này.

 

Năm 2018, dự án Lakeview Quận 2 chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động. Trong khoảng thời gian đó đến nay chất lượng của dự án này như thế nào? Đơn vị quản lý & vận hành làm việc có tốt không? Cập nhật thông tin liên quan đến vấn đề này cùng những đánh giá Lakeview City được thực hiện bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết cho quý khách về dự án Novaland.

du an lakeview city quan 2

Ai là chủ đầu tư dự án LakeView City quận 2?

Dự án LakeView City quận 2 là một trong số những công trình nổi bật nằm tại khu vực giao nhau giữa 3 tuyến đường là Đỗ Xuân Hợp, Song Hành và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Và chủ đầu tư của dự án này không ai khác chính là tập đoàn bất động sản Novaland Group.

Cứ nhắc đến Novaland là chúng ta đang liên tưởng đến nhiều dự án nổi tiếng được thương hiệu này xây dựng trong suốt thời gian vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các dự án nhà phố biệt thự như LakeView City thì đơn vị này còn phát triển dòng sản phẩm căn hộ với phân khúc căn hộ cao cấp.

Trong những năm vừa qua với những nỗ lực của mình thì chủ đầu tư dự án LakeView City Đã bàn giao nhiều dự án trước đó rất thành công và đây chính là cơ sở để doanh nghiệp này tạo ra dự án nhà phố biệt thự quận 2. Với uy tín và trách nhiệm của mình thì Novaland luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về tất cả mọi mặt. 

Vì vậy cho đến nay chủ đầu tư Novaland vẫn tiếp tục được khách hàng tin tưởng và minh chứng cụ thể qua dự án LakeView City tại quận 2 với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, trong đó có nhiều khách hàng quen thuộc của Novaland. 

Chung cư Nhà Bè đang là một trong những dòng sản phẩm nhận được nhiều ý kiến quan tâm từ phía khách hàng mua ở và cả những người kinh doanh bất động sản hiện nay. Trong thời gian vừa qua với nguồn cung khan hiếm của các dự án nhà bè thì Tập đoàn Keppel Land phối hợp với tập đoàn Phú Long cho ra mắt dự án trong giai đoạn 2 tại huyện Nhà Bè với tên gọi Selesta Heights.

Dự án Selesta Heights nằm tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng kết nối đến các địa điểm tại Nam Sài Gòn và ngày càng thuận tiện với thời gian di chuyển ngắn hơn về khu vực trung tâm thành phố. Toàn bộ dự án được xây dựng vớ 3 Block có tổng số lượng sản phẩm là 1.000 sản phẩm căn hộ chung cư. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu căn hộ Selesta Heights Keppel land đa dạng về diện tích và thiết kế phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Cùng với thời điểm ra mắt dự án trong khi nguồn cùng chung cư Nhà Bè khan hiếm, chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá cơ hội đầu tư vào dự án căn hộ Celesta Heights là một trong những cơ hội tuyệt vời để khuyến khích sở hữu căn hộ tại nhà bè hiện nay. Selesta Heights nhờ có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ cùng với điều kiện phát triển của các khu dân cư xung quanh, hệ thống tiện ích đảm bảo sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm này theo thời gian.

Quý khách có thể tham khảo mức giá bán căn hộ Selesta Heights Nhà Bè hiện nay dao động khoảng 55 triệu/m2.

Quy hoạch dự án LakeView City của Novaland

Dự án LakeView City là một trong số những công trình được nổ và lên xây dựng tại quận 2 và công trình này mang đến cho chúng ta hai dòng sản phẩm nổi bật với sức tiêu thụ lớn hiện nay là nhà phố và biệt thự. Công trình nằm trên khu vực đẹp của phường An Phú tiếp giáp với nhiều điểm nóng tại khu Đông Sài Gòn. Công trình này rộng 30 hecta và xây dựng hàng trăm sản phẩm với nhiều diện tích.

Novaland luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng kết hợp với sự đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Và điều này có thể minh chứng trong dự án LakeView City tại quận 2 với 3 loại hình sản phẩm và nhiều diện tích kèm theo. Điều này đã tạo một nguồn cung nhà phố biệt thự chất lượng rất hấp dẫn trên thị trường Quận 2 từ năm 2016 đến nay.

Và sau thời gian triển khai thì đến năm 2018 toàn bộ công trình nhà phố biệt thự LakeView City của Novaland group đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm mua nhà phố biệt thự LakeView City theo hình thức chuyển nhượng năm 2021 thì có thể liên lạc với duandanhkhoi.com sẽ có chuyên viên tư vấn cụ thể.