Lý do quý khách hàng nên đầu tư The Global City

Sau thời gian công bố từ năm 2022, The Global City Thủ Đức vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, The Global City sẽ tiếp tục công bố thị trường và đợi mong sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.
The Global City

Khu The Global City mật độ xây thấp

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Global City nằm ở khu đất có diện tích gần 117,4 ha tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu vực phát triển nhất phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Sở hữu địa điểm đặc biệt tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9, Quận 7, Bình Dương, Biên Hòa …… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của TP.Hồ Chí Minh. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí thuận lợi đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại Khu căn hộ chung cư hạng sang The Global City sẽ là điểm ổn định chỗ ở xuất sắc giữa lòng phố cho quý khách hàng đang có yêu cầu chọn mua nhà tại TP.Hồ Chí Minh.

Cộng hưởng với địa điểm “kim cương”, kiến trúc tân tiến là chuỗi 50 tiện ích hoàn toàn miễn phí được CĐT tích hợp xuất sắc bên trong nội khu The Global City Thủ Đức bao gồm: Bể bơi trung tâm, vườn BBQ, đường chạy bộ, công viên, Trường học, trung tâm mua sắm…,đặc biệt dự án chung cư được xây dựng bên cạnh hồ cảnh quan đem đến cho quý khách hàng tổ hợp sống đầy đủ và tiện nghi nhất.Được coi là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT và Vietin bank, Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Global City chắc chắn sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến xuất sắc nhất.

The Global City

Dự án chung cư The Global City ngay trung tâm

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Global City sở hữu thiết kế sang trọng tân tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Để làm được điều này, toàn bộ những chi tiết bên trong The Global City đều phải được bố trí hài hòa và hợp lý. Các trang thiết bị nội thất bên trong phải chắc chắn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng như: sofa có thể vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt được tích hợp công năng Bên cạnh cục nóng máy lạnh…

Đầu tư căn hộ Officetel thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, chắc chắn giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí thuận lợi rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Những cái tên lớn tham dự The Global City sẽ là sự chắc chắn vững chắc cho sức hút và thành công của dự án chung cư đồng thời gia tăng niềm tin của nhà đầu tư lúc quyết định The Global City. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng The Global City.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa thành thị hiện đại, chỉ có thể là The Global City.

Đọc thêm tin này