Masteri An Phú quận 1 ra mắt mang đến một làn gió mới đến thị trường

Dự án Bán căn hộ Masteri An Phú khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp cho thue masteri địa chỉ tại đường mặt tiền Xa lộ Hà Nội khu vực quận 2 gần Masteri Thảo Điền đầu tư bởi công ty Thảo Điền Invesment thiết lập một cuộc sống tiện nghi. Hãy đến tìm hiểu những điều tuyệt vời tại Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Masteri An Phú chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ Bán căn hộ Masteri An Phú, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Tất cả các căn hộ trong cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đều thiết kế có ban công  thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

Chủ đầu tư du an masteri an phu uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Nổi tiếng với uy tín về chất lượng xây dựng và quản lý căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là sản phẩm gắn liền nhất với tên tuổi của Chủ Đầu Tư. Như vậy, trong tương lai không xa, Căn hộ Masteri An Phú sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại.

Tiện ích nội khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Trong tương lai gần, can ho Căn hộ Masteri An Phú chính là tòa nhà đẳng cấp. Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa về màu sắc cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi chi tiết về căn hộ Masteri An Phú quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ Masteri An Phú Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Click tien ich can ho masteri an phu