Masteri Thao Dien Ba Son – Khu phức hợp hiện đại dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Masteri Thao Dien sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

can ho masteri thao dien

Bao gồm những căn hộ Masteri cho thue lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Masteri Thao Dien cho thue sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Tại Masteri Thao Dien quan 2 các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án Masteri Thao Dien có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Căn hộ Masteri Thao Dien có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại, Cao ốc căn hộ Masteri Thao Dien thật sự là nơi lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống của mình…

Phương thức thanh toán Masteri Thao Dien linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri Thao Dien có thể chủ động về mặt tài chính.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Masteri Thao Dien, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Theo website http://duanmasterivn.com/