Masterise Group – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Masterise Group nổi tiếng là đơn vị chuyên đầu tư các dự án chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh, thường xuyên hợp tác với các thương hiệu lớn trong ngoài nước, qua đó từng bước nâng cao uy tín và danh tiếng của mình trên thị trường, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Masterise có uy tín không? Tiềm lực như thế nào? Các căn hộ Masterise có nên lựa chọn hay không? Và cũng là nội dung chính mà SaleReal muốn chia sẻ qua bài viết hôm nay, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin tham khảo hữu ích.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Masterise Group – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay

Được thành lập từ năm 2007 với hơn 13 năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án lớn, uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Masterise phần nào đã được khẳng định trên thị trường cũng như nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Với sự mở màn đầy ấn tượng từ dự án Masterise Thảo Điền Quận 2, Masterise Group tiếp tục triển khai nhiều dự án lớn dọc tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, tiêu biểu như: dự án Masterise An Phú, Masterise Parkland,…Nhờ bàn giao đúng tiến độ cũng như chất lượng thi công cực kỳ tốt, Masterise Group bước đầu tạo được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đến năm 2015 và 2016, chủ đầu tư Masterise bắt đầu gặt hái được nhiều thành công lớn sau gần 10 năm nỗ lực, được công nhận là 1 trong 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và dự án Masterise Thảo Điền lọt top 10 BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam. Qua đó ngày càng củng cố uy tín và danh tiếng của công ty Masterise trên thị trường.

chu dau tu masterise

Nên hay không khi đầu tư dự án Masterise

Ngoài ra, uy tín của Masterise Group còn được thể hiện qua việc đơn vị này sở hữu nguồn tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ, điều này được thể hiện qua việc đơn vị này liên tiếp triển khai nhiều dự án lớn tại các vị trí đắc địa, tiềm năng bậc nhất, nhiều dự án có số vốn đầu tư khủng, mang đến cho khách hàng không gian sống thượng lưu và đẳng cấp bật nhất.

Được biết, hiện nay tập đoàn Masterise đang sở hữu 3 quỹ đất vàng tại khu đô thị Ba Son – Quận 1, đây là cơ sở để chủ đầu tư này đầu tư và triển khai dự án Masterise Ba Son trong thời gian tới, được kỳ vọng sẽ là một trong những siêu phẩm căn hộ đẳng cấp bật nhất thị trường chung cư Quận 1 trong tương lai.

Ngoài ra thì, Masterise còn luôn chủ động bắt tay, hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay để đảm bảo yếu tố chuyên môn cho các dự án của mình, trong đó gắn kết thường xuyên và lâu dài nhất phải kể đến tập đoàn Vingroup, tập đoàn Coteccons, đơn vị quản lý vận hàng Savill và Artelia đến từ Pháp, tư vấn thiết kế nội thất DWP và sự bảo trợ của ngân hàng Techcombank. Điều này đóng vai trò rất lớn giúp cho các sản phẩm của chủ đầu tư Masterise được quan tâm và tin tưởng đối với khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Masterise Group, qua đó hy vọng quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ tự tin và yên tâm khi khi mua căn hộ của thương hiệu chủ đầu tư này.