Mặt bằng dự án Venezia Beach Hồ Tràm như thế nào?

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm thông tin mặt bằng với nhiều yếu tố cần biết được các nhà đầu tư quan tâm với đầy đủ các nội dung chi tiết sẽ được chuyên gia duandanhkhoi.com đề cập trong bài viết hôm nay. Tìm hiểu sâu hơn về mặt bằng của dự án khu nghỉ dưỡng nổi tiếng đến từ thương hiệu Danh Việt với 72 hecta quy hoạch đang trong quá trình triển khai năm 2021.

 

Giá bán dự án Venezia Beach Hồ Tràm bao nhiêu? Khách hàng nào nên mua? Để giải đáp vấn đề này, quý khách xem ngay thông tin từ Trần Đình Hiếu tại đây: Venezia Beach. Những thông tin cập nhật và đánh giá với góc nhìn của chuyên gia về dự án mới của Danh Việt. Rất nhiều thông tin cần biết cho nhà đầu tư sẽ có trong nội dung trên.

 

mat bang venezia beach

 

Quy hoạch mặt bằng Venezia Beach Hồ Tràm

 

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm nằm trên quỹ đất đẹp khu vực ven biển với tổng diện tích 72 hecta. Theo quy hoạch của chủ đầu tư thi công trình này sẽ được triển khai một số loại hình sản phẩm như căn hộ cao cấp boulevard shophouse, biệt thự đơn lập và song lập, nhà phố,…

 

Với số lượng lớn Sản phẩm và nhiều loại hình để khách hàng có thể lựa chọn thì dự án Venezia Beach Hồ Tràm tạo nên sự đa dạng và phong phú trong nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tại giữa này. Chúng tôi nhận xét với quy hoạch mặt bằng đất hợp lý đã tạo nên một không gian đặc trưng của dự án Venezia Beach Hồ Tràm mà không tìm thấy được ở những dự án trong khu vực.

 

Chủ đầu tư Danh Việt sử dụng phong cách thiết kế tinh tế và mềm mại để tạo nên sự uyển chuyển cần thiết cho không gian nhà phố biệt thự tại Venezia Beach Hồ Tràm. Mỗi góc cạnh là một kiệt tác kiến trúc khác biệt tôn vinh vẻ đẹp con người và thiên nhiên của vùng biển nơi đây.

 

Toàn bộ công trình được lấy ý tưởng xây dựng nên một dải ngân hà vô cùng đặc sắc và nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc trải nghiệm hấp dẫn cho chú thích và đặc biệt là những cư dân sống thường xuyên tại khu đô thị này. 

 

Số lượng sản phẩm trong dự án Venezia Beach Hồ Tràm

 

Quy hoạch của dự án Venezia Beach Hồ Tràm với số lượng sản phẩm lên tới hàng ngàn sản phẩm trong mỗi loại là điều mà các nhà đầu tư sẽ bất ngờ về nguồn cùng sản phẩm từ dự án Danh Việt.

 

Bên trong dự án này chúng ta sẽ có hai khu vực là khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng. Trong đó khu nhà ở cao tầng sẽ có 1600 sản phẩm căn hộ theo hình thức sở hữu lâu dài và 1255 căn hộ dịch vụ. Đối với khu vực thấp tầng được quy hoạch trong dự án Venezia Beach Hồ Tràm thì nơi đây sẽ có 80% sản phẩm được sở hữu lâu dài với 1126 sản phẩm được bán ra thị trường.

 

Điểm chung của các sản phẩm trong dự án này là đều đạt tiêu chuẩn 5 sao và cho thấy được chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm khi đến tay khách hàng tuyệt vời như thế nào.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về mặt bằng quy hoạch của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Venezia Beach Hồ Tràm được triển khai với Danh Việt. Chuyên gia duandanhkhoi.com hi vọng rằng với số lượng sản phẩm lớn và nhiều loại hình đa dạng sẽ mang đến cơ hội cho quý khách có thể sở hữu riêng cho mình những sản phẩm trong dự án Venezia Beach Hồ Tràm đang rất hot năm 2021 hiện nay.