Mekong Smart City Nhà phố cao cấp ngay bên cạnh sông sống nhộp nhịp

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2022 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền nhà phố cao cấp. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn nên là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lựa một lô đất nền nhà phố cao cấp tại dự án Nhà Phố Mekong Smart City Đồng Tháp thích hợp cho mình.

Mekong Smart City

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Đồng Tháp ngay bên cạnh sông

Với vị trí thuận lợi đắc địa, dự án Mekong Smart City NovaGroup không chỉ có sự thuận lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích bên ngoài của khu vực Tỉnh Đồng Tháp. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự , giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lựa nhà nước rất là tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Tỉnh Đồng Tháp đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tp Đồng Tháp. Ở dự án Nhà Phố Mekong Smart City Đồng Tháp, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Hệ thống bể bơi ngoài trời với cụm các bể bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Mekong Smart City Đồng Tháp sống nhộp nhịp

dự án đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự có qui mô gồm 7.500 ha, Khu biệt thự nhà vườn Mekong Village 450 ha, Khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone 1.000 ha, Mekong Agro Center (Khu nông nghiệp, Trung tâm nghiên cứu, sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao), Mekong Airport (Cảng hàng không sân bay vận chuyển hàng hóa và khách du lịch). Giai đoạn 1: phát triển dự án Blue Dragon và Làng nghề Bùi Thanh Thủy.. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án bất động sản. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Tại Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, Novaland đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoải mái sáng tạo.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/tien-ich/

Đến với các dự án của Novaland khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Với toàn bộ những ưu thế vượt bậc trên, dự án đất nền nhà phố Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam tp Đồng Tháp hiện nay và là một chọn lựa thông thái của mọi khách hàng.

Trích dẫn: duandanhkhoi.com