Mọi thứ về giao thông từ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án có vị thế thuộc quỹ đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 thành phố hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư cao cấp Vượt bậc Đối với vị trí chắc có nhiều tố chất chờ để xây dựng khả năng, nên được cực kỳ nhiều chủ đầu tư săn đón. Sáng trúc Châu Âu của Gem Riverside quận 2 biệt lập kết hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và tân tiến tạo thụ thú vị cho Khách hàng.

Gem Riverside dự án đang rất nổi bật tại khu vực Nam Rạch Chiếc, được nhiều khách hàng lựa chọn mới cho nhà đầu tư trong năm 2018.

Dự án mới của Đất Xanh Group này sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 vào tháng 5 tới đây. Dự kiến cung cấp cho thị trường căn hộ Quận 2 khoảng 500 sản phẩm. Nếu quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin dự án Gem Riverside: CĂN HỘ ĐẤT XANH QUẬN 2

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang sôi động nhiều dự án của những chủ đầu tư lớn, nên chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của thị trường này.

moi thu ve can ho gem riverside quan 2

Vị trí du an can ho Gem Riverside khả năng hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

chung cu Gem Riverside tạo vị trí quy hoạch trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Với phức diện tích 3,6ha. Dự án căn hộ Quận 2 http://canhoquan2.today được nhà đầu tư xây 5 block căn hộ chung cư Với độ cao 35 tầng Đối với phức số chung cư là 3.100 căn.

Dự án còn đem đến cho dân cư một điều kiện an cư xanh, và trong lành khi sở hữu vị thế 3 mặt giáp sông tư vậy. Với lợi thế này, công trình Gem Riverside có điều kiện an cư trong số lành, và mang đến cho các chung cư bên trong dự án khoảng view xa và rộng tạo ích lợi vĩnh viễn, góc view được nhận xét đẹp nhất trong số phân khúc chung cư Nam Rạch Chiếc.

chung cư tạo địa thế xây dựng tọa lạc cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng đó là các tuyến đường chánh trong số khu vực như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao an Phú. Nhờ vào vị thế trung tâm này, dự án sở hữu các tuyến lộ trình cực kỳ ngắn nhằm liên kết Với một vài khu vực trung tâm trong số nên phố và ngoài quỹ.

vi tri gem riverside o dau

Những tuyến lộ trình tiêu biểu của Gem Riverside Dat Xanh

Từ can ho Gem Riverside khách hàng chỉ mất 2 phút để nên đến cao tốc Long ra – Dầu Giây, mau chóng kêt nối Với một vài tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với thời gian 5 phút di chuyển, quý khách đã tạo quát tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm hay quỹ người dân Thảo Điền nằm ngay phía cạnh.

quý khách cũng có quan vào một vài khu trung tâm ra phố quận 1, Quận 2, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết mau Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

quý khách hàng có quát nhanh chóng di chuyển ra tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đó kết nối ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đó tạo quan gắn kết Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc dễ dàng kết nối Với những quỹ trung tâm kinh doanh lớn trong số nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

dự án cũng nằm rất mới một số trường học quốc tế giảng dạy bằng chương trình song ngữ như các trường AIG,IS, AIS, BIS hay các bệnh viện lớn mạnh Thảo Điền, Phúc yên Khang, bệnh viện quận 2.

Đối với vị thế được nhận định là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, dự án Gem Riverside được cực kỳ những nhà đầu tư quan tâm và luôn được sự săn đón của thị trường khu vực.

Tham khảo tiến độ dự án Gem Riverside được nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal cập nhật mới nhất : http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Vị trí của dự án Đất Xanh Quận 2 và tổng thể khu vực Nam Rạch Chiếc được chúng tôi chia sẻ trong bài viết tiến độ dự án Quận 2 này.

Trải nghiệm sống 3D tại dự án Gem Riverside:

Dự án Gem Riverside có yếu điểm gì không?

1 yếu nơi duy nhất về giao thông của du an chung cu Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu vực hiện tại vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong số giờ cao chỗ, Đặc biệt Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách có thể an tâm vì ra phố đang tiến hành xây thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều những làn xe và hướng xe di chuyển. Ngoài ra, còn phát triển tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín cả Vanh Đai trong, thành thành 1 mối liên kết vùng tiên tiến, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu vực này.