Môi trường sống của The River Thủ Thiêm

Trong bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu chi tiết về môi trường sống của The River Thủ Thiêm Quận 2. Và một số thông tin xoay quanh căn hộ Quận 2. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích nhất về dự án.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Môi trường sống của The River Thủ Thiêm

Vì The River Thủ Thiêm nằm kế bên sông Sài Gòn nên tận hưởng được những làn gió rất mát mẻ từ sông. Chính vì điều này The River Thủ Thiêm mang lại một môi trường sống so với những khu vực khác tại trung tâm Quận 1 ngay bên kia sông.

Đặc biệt The River Thủ Thiêm nằm ngay cạnh lõi của trung tâm Thủ Thiêm nên trong tương lai sẽ thừa hưởng được tất cả các tiện ích siêu sang siêu chảnh của Thủ Thiêm.

Chỉ 2 yếu tố này thôi cũng đem lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp hiếm có được.

Tại Thủ Thiêm hầu như tất cả các dự án đều đem lại cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư trong tương lai. Hầu như những người có tầm nhìn từ 4 năm trở lên đều đánh giá rất cao khu vực Thủ Thiêm với tiềm năng sẽ trở thành phố Đông của Thượng Hải.

Không chỉ dừng lại ở những món lợi nhuận lên đến 30%-40% mà là cơ hội sở hữu được một bất động sản ngàn vàng với số lượng cực kỳ ít ỏi. Nơi mà không phải ai cũng mua được khi các dự án mới được hình thành lên trong tương lai.

Khách hàng mua The River Thủ Thiêm trong ngắn hạn đầu tư sẽ có lợi ngay lập tức với việc thông xe cầu Thủ Thiêm ngay cạnh vào cuối năm 2020 này.

Dự án The River Thủ Thiêm có những tiện ích và các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống chất lượng nhất cho các cộng đồng cư dân như: Hồ bơi 50m & sàn hồ bơi và ghế tựa, chòi cabana, jacuzzi, hồ bơi trẻ em, đài phun nước, vườn cảnh quan, góc hóng mát, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ, phòng thể thao, gym & yoga, phòng thay quần áo, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, phòng bida, phòng karaoke, rạp chiếu phim, khu vực giải trí, phòng đa chức năng, lối tản bộ.

tien ich noi khu the river thu thiem

Đánh giá mặt bằng thiết kế dự án The River Thủ Thiêm

Phân khu 1 dự án sẽ có 3 tòa tháp với 525 căn hộ cực kỳ cao cấp. Trong đó, giai đoạn 1 trong phân khu 1 sẽ bán 2 toàn River Seine và River Thames.

River Seine có điểm mạnh là có thiết kế độc đáo hình xương cá nở hậu về phía sau để tối ưu hóa được tầm nhìn cho tất cả các căn hộ để có thể nhìn ra sông. Tuy thiết kế theo phong cách hình xương cá như vậy nhưng River Seine vẫn để ý đến mặt bằng các căn hộ đều vuông vức và thiết kế rất hợp lý.

River Seine có sảnh hành lang rộng đến 2,1m (Thông thường thì sảnh hành lang các căn hộ cao cấp chỉ rộng 1,8m đã thấy lớn rồi). Và cửa căn hộ sẽ không nằm ngay mặt hành lang mà chia ra từng nhánh nhỏ đường rẻ vào căn hộ. Điều này mang đến cảm giác riêng tư và thoải mái cho cư dân, hiện tại chưa thấy được dự án nào làm như vậy.

Mặt bằng có thể rõ ràng nhìn thấy và cảm nhận được các hướng lấy gió vào hành lang cực kỳ thông thoáng.

Tuy nhiên River Seine có một vài điểm yếu gây trở ngại nhỏ cho cư dân vì tòa nhà có 16 căn hộ và 8 thang máy trên mỗi sàn, nếu nhìn chung thì mật độ thang máy như vậy đã cực kỳ tốt nhưng nếu cư dân để ý kỹ sẽ nhận ra có tới 6 thang máy dành riêng cho 6 căn hộ từ 3-4 phòng ngủ còn lại 2 thang máy sẽ dùng chung tới 10 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ.

Thông tin về phương thức thanh toán của The River Thủ Thiêm quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận hỗ trợ mới nhất về dự án The River Thủ Thiêm.