Một số đặc điểm nổi bật của các dự án Sunshine Group

Sunshine Group được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín, chuyên cung cấp các dự án nổi bật và chất lượng. Hầu hết, các dự án ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng, làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Vậy tại sao các dự án Sunshine Group lại có sức hút tới vậy? Các dự án của công ty Sunshine có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Chi tiết thông tin về Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Một số đặc điểm nổi bật của các dự án Sunshine Group

Một trong những đặc điểm nổi bật đầu tiên không thể bỏ qua khi nhắc tới các dự án của công ty Sunshine đó chính là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì sẽ thấy, hầu hết các dự án này đều nằm tại vị trí địa lý đắc địa, ngay trung tâm thành phố, khu tập trung đông dân cư, thuận tiện cho cư dân đi lại.

Thực tế, vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị và tiềm năng phát triển của dự án. Khi đầu tư vào các dự án của Sunshine, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật, thể hiện được khả năng đẳng cấp của công ty Sunshine khi sở hữu quỹ đất vàng hiếm có chủ đầu tư nào vượt qua.

cac du an sunshine group

Môi trường sống lý tưởng tại dự án của tập đoàn Sunshine Group

Bên cạnh vị trí địa lý, môi trường sống cũng là điểm ấn tượng đối với khách hàng khi nhắc về các dự án của chủ đầu tư Sunshine. Không gian sống nơi đây luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng và vô cùng đẳng cấp.

Tập đoàn Sunshine Group vốn được biết tới là chủ đầu tư uy tín, luôn chú trọng tới mảng không gian xanh. Vì vậy, hầu hết các dự án của chủ đầu tư này thường có mật độ xây dựng rất thấp, thay vào đó là hệ thống không gian xanh cùng tiện ích đẳng cấp. Khi sống tại nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào bầu không gian trong lành, thoáng đãng với hệ thống công viên, hồ điều hòa, tránh xa được khói bụi và ô nhiễm của môi trường bên ngoài.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích của các dự án cũng được tập đoàn Sunshine đặc biệt chú trọng. Các hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, yoga,.. cũng đặc biệt được chú trọng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân tại nơi đây.

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi cùng môi trường sống đẳng cấp, các dự án này còn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi sự uy tín từ tập đoàn Sunshine Group VietNam. Như chúng ta đã biết, chỉ mới được thành lập trong 4 năm, tuy nhiên chủ đầu tư đã nhanh chóng tăng vốn điều lệ lên gấp nhiều lần, khẳng định được tên tuổi và tiềm lực tài chính trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản luôn được chủ đầu tư kết hợp cùng với các nhà thầu xây dựng uy tín, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình bàn giao.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dự án Sunshine Group mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về các dự án và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.